GIẢI TRÍ

Đang rơm rớm nước mắt xem mẹ chồng chạy theo Thư (Về Nhà Đi Con) thì... quảng cáo, quá đáng lắm luôn á!

TỔ QUỐC   25/07/2019 • 10:26

Phân cảnh mẹ chồng Thư (Về Nhà Đi Con) chạy theo xe của con dâu khiến ai nấy đều như sắp bật khóc tới nơi, ngờ đâu nhạc nền quảng cáo hiện lên ai nấy đều phát bực!

Nói về khen thì đến ngày mai cũng khen không hết Về Nhà Đi Con, bộ phim truyền hình đang làm mưa làm gió trên cả nước với loạt tình tiết gay cấn. Tuy nhiên, tỉ lệ thuận với thành công của bộ phim và phần 'túi rủng rỉnh' của nhà đài. Tất nhiên Về Nhà Đi Con đang là tác phẩm hot trên sóng của VTV, suất quảng cáo cũng vì thế mà ngày một tăng. Nhưng với thời lượng phim chỉ vỏn vẹn 30 phút, khán giả vừa xem phim được 2 phút đã dính quảng cáo, điều này khiến trải nghiệm xem phim của không ít người trở nên 'kém vui vẻ' hơn.

Đang xem mà dính quảng cáo, thử hỏi ai không nổi cơn!

Tiêu biểu như trong Về Nhà Đi Con vừa phát sóng, phân cảnh Thư (Bảo Thanh) ẵm cu Bon về nhà bố Sơn, chấm dứt cuộc hôn nhân hợp đồng với Vũ. Mẹ của Vũ đã không kiềm lòng được, khóc rất nhiều và chạy theo xe của Thư. Đây là phân cảnh ăn tiền, lấy được nhiều cảm xúc của người xem nhất trong tập 72. Tuy nhiên, khán giả còn chưa kịp buồn vì cuộc hôn nhân của Thư và tình cảm mẹ chồng dành cho con dâu, 'mood' lập tức bị cắt bởi phần quảng cáo của phim.

Fan của xính lao và sở khanh đều rất buồn khi xem cảnh này.

Mẹ chồng của Vũ có màn diễn xuất lấy nước mắt khán giả...

TIN TÀI TRỢ

Khi bà chạy theo xe của Thư.

Rồi đánh Vũ...

Nhưng tất cả bị phá đám vì dòng chữ này!

Quảng cáo ngoài phim, quảng cáo che màn hình khi đang xem là vẫn chưa đủ, ekip còn dụng tâm cho cả diễn viên diễn hẳn vài đoạn PR chính sách vay vốn của một ngân hàng nào đó. Màn quảng cáo lộ liễu chẳng ăn nhập gì với tình tiết của phim khiến không ít khán giả ngày càng 'phát cáu'.

Bộ phim dành hẳn vài phút quý báu để quảng cáo cho chính sách vay của ngân hàng nọ?

Dù sao đi nữa, Về Nhà Đi Con đang giữ phong độ rất tốt, về cả tình tiết câu chuyện lẫn diễn xuất của các diễn viên. Quảng cáo là cần thiết để duy trì kinh phí cho một tác phẩm truyền hình, nhưng NSX và nhà đài cũng nên 'tiên lượng' thêm cả phần 'mood' của khán giả, để họ không vì mất đi trải nghiệm xem phim mà 'vạ lây' ghét nhãn hàng quảng cáo trong phim.

Về Nhà Đi Con tiếp tục được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh truyền hình VTV1.

Theo JC - Ảnh: VTV/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/dang-rom-rom-nuoc-mat-xem-me-chong-chay-theo-thu-ve-nha-di-con-thi-quang-cao-qua-dang-lam-luon-a-212019247225149997.htm

Thích

Tags: Về Nhà Đi Con (2019) | ông sơn (về nhà đi con) | ông quốc (về nhà đi con) | diễn viên "Về nhà đi con" | dương (về nhà đi con) | Thu Quỳnh | Bảo Thanh | Bảo Hân | Phim Việt Nam

MỚI NHẤT

goto top