GIẢI TRÍ

Đang yên đang lành Ngọc Trinh bỗng đùng đùng khóa Facebook, lý do tưởng 'vô lý lại rất thuyết phục' thế này

TRÍ THỨC TRẺ   01/10/2019 • 13:46

Vừa qua sinh nhật tuổi 30, Ngọc Trinh bỗng đùng đùng thông báo khóa Facebook khiến người hâm mộ bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã đăng một status thông báo mình sẽ khóa Facebook trong thời gian sắp tới. Theo đó, 'nữ hoàng nội y' chia sẻ:

'Chào cả nhà yêu!

Trinh cảm ơn tất cả những tình cảm của mọi người đã dành cho Trinh trong thời gian qua. Trinh trân trọng rất rất nhiều.

Trong những ngày bước sang tuổi mới, trước những quyết định mới, Trinh sẽ tạm thời đóng Facebook cá nhân một thời gian để bình tâm cho 1 số quyết định quan trọng. Mong được mọi người yêu thương chờ Trinh trở lại nhé!'

Ngoài ra, cô cũng cho biết mình sẽ không từ bỏ MXH hoàn toàn mà cập nhật thông tin cá nhân trên Instagam. Về mặt công việc, cô sẽ sử dụng fanpage vì 'nghỉ ngơi thì vẫn phải làm việc'.

TIN TÀI TRỢ

Thế nhưng quyết định của Ngọc Trinh đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ: 'Nghe khá sốc nhưng mà còn vớt vát được fanpage. Chúc chị thành công với những quyết định mới nha luôn chờ 1 Ngọc Trinh trở lại và hot hơn nha chị!'.

Tuy nhiên nghĩ lại một chút thì có thể nói năm 2019 là 1 năm vô cùng biến động với Ngọc Trinh. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, người đẹp họ Trần đã dính rất nhiều thị phi. Nào là hở bạo ở LHP Cannes 2019, nào là khỏa thân ở Bali, nào là lùm xùm với đàn chị Vũ Thu Phương rồi còn cả tin đồn rạn nứt tình cảm với bạn trai đại gia nữa.

Thế nên với ngần này vấn đề thì chuyện Ngọc Trinh có khóa Facebook một thời gian để bình tâm và nghỉ ngơi cũng chẳng có gì lạ. Hơn nữa cô nàng còn hứa hẹn sẽ có những quyết định mới, hãy cùng chờ đón xem chân dài này sẽ mang đến thú vị gì trong thời gian sắp tới nhé!

Theo Miss Hóng/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/dang-yen-dang-lanh-ngoc-trinh-bong-dung-dung-khoa-facebook-ly-do-tuong-vo-ly-lai-rat-thuyet-phuc-the-nay-222019110103039149.htm

Thích

Tags: Nữ hoàng nội y | Ngọc Trinh khóa facebook

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top