THỜI SỰ

Dành 11 năm thanh xuân để theo đuổi, cô gái 9X cũng cưới được crush

ĐẤT VIỆT   12/09/2019 • 22:34

Mười một năm ôm mộng về cậu bạn cùng trường, cuối cùng, Cẩm Linh cũng đã 'rước được chàng về dinh'. Nhìn chuyện tình đẹp của cặp đôi nhiều bạn trẻ không khỏi thốt lên 'thích ai thì crush đi sợ chi'.

Võ Thị Cẩm Linh (SN 1993, sống tại TP.Hồ Chí Minh) là một cô gái nhút nhát và có phần tự ti về ngoại hình của bản thân. Thế nên thời còn học cấp 2, cô trót thầm thương trộm nhớ cậu bạn cùng trường, cũng là chồng cô bây giờ - anh Trần Đức Thanh nhưng không dám nói ra.

Cặp đôi Cẩm Linh - Đức Thanh 

Cặp đôi Cẩm Linh - Đức Thanh

Linh kể, có những buổi chiều tan học, cả hai gặp nhau tại bãi đỗ xe, Linh chỉ biết ngượng ngùng, lặng lẽ đi lướt qua Thanh. Có những ngày nhìn thấy 'chàng trai trong mộng' trên hành lang, cô nàng cũng chẳng đủ can đảm bước tới bắt chuyện mà chỉ dám đứng ngắm từ xa.

Thế rồi thời gian cứ thế trôi qua, cả Linh lẫn Thanh đều tốt nghiệp và đi học tại 2 ngôi trường khác nhau. Cả hai đều đi theo những dự định riêng, duy chỉ có Linh là vẫn mang theo bóng hình cậu bạn cùng trường năm nào trên quãng đường của mình suốt 11 năm.

Cho đến khoảng đầu năm 2014, mẹ Cẩm Linh và mẹ Đức Thanh tình cờ gặp nhau khi đang đi mua sắm. Vậy là hai mẹ trao đổi thông tin sau đó sắp xếp cho hai con một cuộc hẹn. Khi ấy, mối lương duyên của đôi trẻ mới bắt đầu nảy nở.

Năm 2014, tình cảm của đôi trẻ bắt đầu nảy nở nhờ tác động của phụ huynh 

Năm 2014, tình cảm của đôi trẻ bắt đầu nảy nở nhờ tác động của phụ huynh

Sau 5 năm yêu, cặp đôi chính thức kết hôn vào tháng 4 vừa qua 

Sau 5 năm yêu, cặp đôi chính thức kết hôn vào tháng 4 vừa qua

Cẩm Linh cuối cùng cũng cưới được crush của mình sau 11 năm theo đuổi 

Cẩm Linh cuối cùng cũng cưới được crush của mình sau 11 năm theo đuổi

Cuộc sống hôn nhân hiện tại của đôi vợ chồng trẻ đang rất viên mãn 

Cuộc sống hôn nhân hiện tại của đôi vợ chồng trẻ đang rất viên mãn

Cẩm Linh kể lại hành trình nên duyên của cặp đôi: 'Gặp lại crush sau thời gian dài khiến mình rất bất ngờ, bối rối nhưng cũng rất vui vì anh ấy vẫn nhớ ra mình. Sau buổi gặp hôm đó thì chúng mình có tìm hiểu tầm 2 tháng mới bắt đầu xác đinh hình thành mối quan hệ.

TIN TÀI TRỢ

Khoảng 2 năm đầu, tụi mình chỉ gặp nhau một tuần 1 lần vào ngày chủ nhật, vì theo ông xã chia sẻ là do anh ấy sợ gặp nhau nhiều quá tình cảm sẽ mau phai nhạt.

Thế rồi 3 năm tiếp theo bọn mình yêu nhau cũng rất bình yên. Đặc biệt, cả hai chưa từng một lần cãi vã dù đã yêu lâu như vậy. Yêu nhau được tổng cộng 5 năm thì chúng mình chính thức về chung một nhà vào tháng 4 vừa qua'.

Cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng SN 1993 hạnh phúc tới mức 'nhiều người mơ'. Gia đình hai bên nội, ngoại đều cưng chiều con dâu, con rể hết mực. Riêng nàng dâu mới Cẩm Linh còn rất được lòng mẹ chồng. Tới mức, mỗi ngày cô đi làm về là đều được bố, mẹ chồng để phần các món ăn ngon.

Đức Thanh cầu hôn Cẩm Linh tại một nhà hàng 

Đức Thanh cầu hôn Cẩm Linh tại một nhà hàng

 

 

Cặp đôi đã cùng nhau đi du lịch nhiều nơi 

Cặp đôi đã cùng nhau đi du lịch nhiều nơi

 

 

Trước khi gặp Đức Thanh, Cẩm Linh ít được ra ngoài chơi, đi cafe với bạn bè cũng phải về sớm. Cho đến khi quen Thanh, cô nàng đã có sự bảo lãnh tuyệt vời. Mỗi năm, Linh đều cùng Thanh đón sinh nhật tại một địa điểm du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang , Phú quốc,…Năm vừa rồi thì cặp đôi đi du lịch kết hợp cả chụp hình cưới tại Hàn Quốc.

'Mọi người thường nói quen người bằng tuổi thì con gái sẽ thiệt thòi bởi người yêu thường trẻ con hơn so với mình. Nhưng chắc do Linh may mắn, gặp được người yêu cũng là người bạn, chỉ dẫn cho Linh nhiều điều hay và góp ý cho Linh những gì còn sai sót. Bởi ngay từ đầu đã xác định yêu là cưới nên cả hai cùng nhau cố gắng vì tương lai lắm', cô gái SN 1993 chia sẻ.

Bật mí về bí quyết giữ gìn tình yêu bền vững, đôi trẻ cho hay có 2 yếu tố mà cặp tình nhân nào cũng cần phải có nếu muốn bên nhau dài lâu, đó là: Lòng tin tuyệt đối dành cho đối phương và biết đặt mình vào vị trí của người khác.

Theo Khánh Linh/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/danh-11-nam-thanh-xuan-de-theo-duoi-co-gai-9x-cung-cuoi-duoc-crush-news-2069490.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top