DU LỊCH

Dành 24h để ăn hết 24 món ngon ở Hải Phòng: Food tour không bao giờ hết hot

DÂN SINH   22/07/2020 • 11:23

Hải Phòng có bao nhiêu món ngon như thế, ăn 24 món cũng chưa hết đâu nhé!

Nhiều người thường hay nói đùa rằng, du lịch về Hải Phòng thì chỉ có đi ăn mà thôi! Nghe cứ tưởng nói vui thôi, ấy thế mà ngẫm lại thấy đúng lắm nhé, bởi ở Hải Phòng có vô vàn món ăn ngon như thế, cứ ăn miệt mài, miệt mài mà chẳng hết.

Hết food tour (tour du lịch ẩm thực) càn quét các khu chợ ăn uống, food tour ăn các món nổi nhất, giờ lại đến tour dành 24h để ăn hết 24 món ngon Hải Phòng. Mới đây, cô nàng Ly Nguyễn đã chia sẻ chi tiết thông tin về địa chỉ cũng như giá cả các món ăn trong 24h ở thành phố hoa phượng đỏ. Hãy ghi lại ngay để tham khảo cho chuyến đi của mình nhé!

(Nguồn: Ly Nguyen - @ly.wander).

Đến Hải Phòng nhất định phải ăn các loại ốc, đến vùng biển thì sao lại có thể bỏ qua đặc sản trời phú này chứ. Ở đây có vô vàn món ốc từ: Ốc len, ốc móng tay, các loại sò điệp, sò dương, rồi càng cù kì, hàu... Tất cả đều được chế biến theo nhiều kiểu nên ăn nhiều cũng chẳng bị chán. Riêng ở quán ốc là đã 'càn quét' được kha khá món rồi! Đặc biệt, ăn ốc ở Hải Phòng không chỉ tươi mà còn rẻ nữa, nên hãy tranh thủ nhé.

Một trong những khu ẩm thực được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất khi đến Hải Phòng chính là chợ Cát Bi. Vô vàn món ăn vặt từ quen đến lạ nhưng trong đó, những món đặc sắc nhất mà bạn nhất định phải thử là: Bánh bèo Hải Phòng, bì bò và giá bể. Đây là những món đặc biệt ở Hải Phòng mà không phải nơi nào cũng có. Ngoài ra, rất nhiều món ăn vặt khác như: Nem nướng, gà tần, hoa quả dầm, sữa chua mít... cũng sẽ khiến cho food tour về Hải Phòng trở nên đặc sắc hơn đó.

Combo bánh đa cua và nem cua bể cũng là những món không thể bỏ qua khi đến Hải Phòng. Các hàng bánh đa cua đều bán kèm nem cua bể nên bạn không phải lo đi xa tới nhiều địa điểm. Bánh đa cua thì có loại nước và loại trộn, phù hợp với sở thích của từng người.

Tiếp tục một combo khác là bánh mì que (bánh mì cay) và chè thái giun. Bánh mì que Hải Phòng thì đã quá nổi tiếng rồi nhưng có lẽ không phải ai cũng biết rằng ở đây, các hàng bánh mì que đều sẽ bán cả chè thái giun. Vào gọi một đĩa bánh mì, thêm cốc chè nữa là quá chuẩn cho bữa ăn vặt đúng kiểu food tour Hải Phòng.

Ngoài ra, đừng quên thử thêm những món ngon khác như: Bánh đúc tàu, bún cá cay, bánh tôm, dừa dầm nhé!

Theo Hạ Linh/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/danh-24h-de-an-het-24-mon-ngon-o-hai-phong-food-tour-khong-bao-gio-het-hot-2202022794144439.htm

Thích

Tags: Ly Nguyễn | Ly Nguyen | Đến Hải Phòng | Cát Bi

MỚI NHẤT

goto top