THỂ THAO

Đánh bại Real Madrid, PSG rải 'tiền tấn' mua Kylian Mbappe

TRÍ THỨC TRẺ   11/08/2017 • 09:22

Sau khi gây sốc với thương vụ Neymar, dường như PSG không thể chờ đợi lâu hơn nữa để bắt đầu một bản hợp đồng lịch sử khác.

Suốt mùa Hè này, thông tin Real Madrid ráo riết theo đuổi Mbappe của Monaco tràn ngập các mặt báo. Thậm chí Chủ tịch Florentino Perez của Kền kền trắng còn gặp riêng để hứa hẹn nhiều điều với gia đình cầu thủ này.

Tuy nhiên, hiện tại đang rộ lên thông tin PSG đã nhảy vào cuộc đua giành Mbappe với con số 160 triệu euro, cộng thêm 20 triệu euro phụ thêm. Chính tờ báo nổi tiếng của Tây Ban Nha Marca đã công bố thông tin này.

Cuộc đàm phán giữa hai bên vẫn còn đang diễn ra. Cha của Mbappe cố thuyết phục phía Monaco đồng ý nhả người còn những điều khoản cá nhân đã được thông qua vào chiều thứ Hai.

TIN TÀI TRỢ

Điều này khá bất ngờ bởi trước đó có nhiều thông tin cho rằng tiền đạo 18 tuổi mơ ước được thi đấu ở Real Madrid - nơi có thần tượng Cris Ronaldo. Song cha của anh đã gạt phắt tất cả mà đẩy con trai đến PSG với một số tiền khổng lồ.

Nếu mọi chuyện thuận lợi và thành công, đây là lần thứ 2 trong vòng chỉ vài tuần, PSG gây sốc với toàn thế giới khi dám vung số tiền lớn mua cầu thủ.

Trước đó, thương vụ Neymar 198 triệu bảng đã khiến tất cả xôn xao một thời gian. Thương vụ này PSG không vi phạm luật công bằng tài chính. Tuy nhiên, sang đến vụ Mbappe có lẽ 'Gã nhà giàu nước Pháp' phải mất công thêm chút nữa để tránh bị 'sờ gáy'.

Theo Triệu Mẫn/Trí thức trẻ

Thích

Tags: Mbappe | PSG | Real Madrid

MỚI NHẤT

goto top