THỜI SỰ

Đánh bay 15kg trong 3 tháng, cô gái 'vịt hóa thiên nga' bất ngờ bị nhầm là phẫu thuật thẩm mỹ

THẾ GIỚI TRẺ   19/07/2018 • 11:20

Có lúc cân nặng lên tới 75-80kg nhưng hiện tại cô đã giảm được 15kg, vóc dáng thon gọn thấy rõ.

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện trên là chị Giang Thị Thanh Hiền, sinh năm 1989, hiện đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mới đây, trên một hội nhóm chị vui mừng chia sẻ thành quả giảm cân thần tốc của mình khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ lẫn khâm phục.

Chị Thanh Hiền trước và sau khi giảm cân.

Chị Thanh Hiền cho biết, trước đó chị nặng 75 kg, có lúc còn lên tới 80kg chỉ sau 3 tháng, chị đã có sự thay đổi ngoạn mục về ngoại hình, giảm 15kg lấy lại vóc dáng thon gọn, khỏe mạnh.

Sự thay đổi của chị khiến nhiều người nhầm tưởng chị phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí còn hỏi rằng chị đã đi phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu.

Thực tế, sự thay đổi này hoàn toàn nhờ vào công cuộc giảm cân đầy gian nan, mồ hôi và nước mắt.

Chị kể: 'Hôm đó mình đi vào trường làm hồ sơ cho con, gặp cô giáo mà tháng nào cũng gặp để đóng học phí. Nói chuyện xong chuẩn bị về thì cô hỏi một câu là: 'Chị cho em hỏi chị là mẹ Hạo Thiên Hạo Phong phải không?'

Mình mới trả lời là đúng, thì cô giáo mới hỏi là chị mới đi phẫu thuật thẩm mỹ phải không, sao em nhìn chị khác quá, nãy giờ em cứ ngờ ngợ mà không nhận ra vì trông chị ốm hơn mà khuôn mặt cũng khác quá trời.

Khi ấy mình trả lời tự tin là: 'Mình giảm 15kg đấy chứ tiền đâu ra mà đi thẩm mỹ!'

TIN TÀI TRỢ

Hóa ra 'đánh bay' đi 15kg mỡ xong lại lợi hại như thế, nhiều người tưởng mình chị gọt cằm với cắt mắt, sửa mũi về lắm'.

Cơ thể chị thon gọn thấy rõ sau khi giảm 15kg.

Không chỉ chiến thắng bản thân, giảm cân thành công sau nhiều lần thất bại, chị Thanh Hiền còn tham gia vào khóa học về dinh dưỡng và từ một học viên trở thành huấn luyện viên, giúp đỡ những ai đang có khao khát giảm cân như mình.

Sau khi tìm hiểu, chị Hiền nhận ra việc ăn uống khoa học đóng vai trò quyết định, giúp chị giảm cân lành mạnh. Công thức giảm cân để có một sức khỏe tốt mà chị Hiền chia sẻ là: 80% dinh dưỡng và 20% vận động.

Do đó, muốn giảm cân thành công, điều quan trọng nhất vẫn là điều chỉnh chế độ ăn uống. Công thức cho bữa ăn khoa học, không tích mỡ như sau: 40% calo từ cacbonhydrat + 30% calo từ protein + 30% từ chất béo tốt.

Chị nhận ra dinh dưỡng đóng vai trò chủ đạo trong giảm cân.

Hiện tại, chị Thanh Hiền cho biết dù đã giảm được số cân nặng khá nhiều, nhưng chị vẫn sẽ kiên trì theo đuổi chế độ ăn uống, luyện tập khoa học, lành mạnh để duy trì vóc dáng và đảm bảo có sức khỏe tốt.

Cảm động: Chú chó đeo khăn tang, nhịn ăn túc trực bên linh cữu chủ không rời

Theo Lê Lê/Thế giới trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top