Tags: Đánh bom xe

Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) vừa nhận trách nhiệm đánh bom xe đẫm máu vào Manbij, Syria khiến ít nhất 8 người bị thương.

Tin tức Syria mới nóng nhất hôm nay (19/8): Iran tố Mỹ khiêu khích khi lập vùng an toàn ở Đông Bắc; Đức hồi hương 100 trẻ em có cha mẹ là khủng bố IS…

Theo số liệu cập nhật, ít nhất 12 người chết và 60 người bị thương trong vụ đánh bom xe và tấn công nhằm vào trụ sở cảnh sát tại thành phố Kandahar, miền Nam Afghanistan ngày 18/7.

Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông, ngày 8/3, giới chức an ninh Iraq cho biết một vụ đánh bom xe xảy ra ngay bên ngoài một nhà hàng ở phía Đông thành phố Mosul của nước này đã làm 2 người thiệt mạng và nhiều người bị thương.

Một sĩ quan cảnh sát Afghanistan cho biết ngày 18/7, một vụ đánh bom xe đã xảy ra ở cổng trụ sở cảnh sát tại thành phố Kandahar, miền Nam Afghanistan. Hiện chưa có báo cáo về thương vong.

Ngày 2/6, vụ đánh bom xe xảy ra gần một khu chợ và đền thờ Hồi giáo ở thị trấn Azaz, miền Bắc Syria, gần biên giới Thổ Nhĩ Kỳ đã khiến ít nhất 17 người thiệt mạng và trên 20 người khác bị thương.

Sáng 1/3, các vụ đọ súng đã xảy ra giữa các tay súng phiến quân và lực lượng an ninh ở Mogadishu, Somalia, vài giờ sau khi các phiến quân thực hiện vụ đánh bom xe trên một tuyến phố đông người.

Cảnh sát Somalia cho biết ít nhất 9 người đã thiệt mạng và nhiều người khác bị thương trong vụ đánh bom xe xảy ra ngày 4/2 tại một khu chợ đông đúc ở trung tâm thủ đô Mogadishu.

Tình hình Syria mới nhất ngày 3/6: Ông Trump chỉ trích Damascus, Nga và Iran vì ném bom Idlib; đánh bom xe ở Azaz khiến 14 người thiệt mạng…

Ngày 24/1, truyền thông đưa tin một vụ đánh bom xe đã xảy ra gần Đại sứ quán Nga ở thủ đô Damascus của Syria.

Theo phóng viên TTXVN tại châu Mỹ, ngày 23/1, Tổ chức Cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol) đã phát lệnh truy nã đỏ đối với ông Israel Ramírez, biệt danh 'Pablo Beltrán', trưởng phái đoàn nhóm vũ trang Quân đội Giải phóng quốc gia (ELN) đàm phán với Chính phủ Colombia tại Cuba.

Hãng tin Reuters (Anh) dẫn lời một quan chức Bộ Quốc phòng Afghanistan cho biết số người thiệt mạng đã tăng lên trên 100 người trong vụ đánh bom xe nhằm vào căn cứ quân sự tại tỉnh Maidan Wardak), miền Nam nước này ngày 21/1.

goto top