PHÁP LUẬT

Đánh ghen, 1 phụ nữ bị xát ớt vào vùng kín

PHÁP LUẬT TPHCM   14/03/2018 • 18:59

Vì đánh ghen thay cho con dâu, người mẹ chồng đã cắt tóc, xát ớt vào vùng kín của một phụ nữ.

Ngày 14-3, một lãnh đạo Công an huyện Duy Tiên (Hà Nam) cho biết cơ quan này đang làm rõ một vụ việc đánh ghen xảy ra trên địa bàn xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên.

Trước đó, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái bị đánh ghen.

Hình ảnh từ clip cho thấy cô gái bị một số người lột quần lộ vùng kín trước sự chứng kiến của nhiều người. Một người phụ nữ được cho là mẹ chồng lý giải nguyên nhân tham gia đánh ghen là vì cô gái này có quan hệ bất chính với con trai bà. Dù bà nhiều lần khuyên giải cô gái cắt đứt quan hệ nhưng cô gái không chịu từ bỏ.

TIN TÀI TRỢ

Theo thông tin kèm theo, ngoài việc lột quần, người mẹ chồng cùng con dâu còn cắt tóc và xát ớt vào vùng kín cô gái.

Thông tin ban đầu, cơ quan điều tra xác định cô gái bị đánh ghen là P. (32 tuổi, trú tại Hòa Bình), người tham gia đánh ghen là bà H. (59 tuổi) và con dâu là Q.

Phát hiện con trai mình và P. có quan hệ bất chính, bà H. nhiều lần gặp, khuyên giải P., nói rằng hãy từ bỏ vì con trai bà đã có gia đình, con cái. Tuy nhiên, P. vẫn duy trì mối quan hệ này.

Tối 13-3, bà H. và con dâu tới xã Bạch Thượng tìm gặp P. rồi xảy ra sự việc trên.

Làm việc với công an, hai mẹ con bà H. thừa nhận hành vi đánh ghen. Còn về phía nạn nhân, người này đã rời khỏi xã Bạch Thượng và không trình báo cơ quan công an về sự việc.

Theo PHÚC BÌNH/Pháp luật TPHCM

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top