GIẢI TRÍ

Danh hài Chiến Thắng ghê sợ và cho rằng võ sư đánh vợ không đáng mặt nam nhi

TỔ QUỐC   28/08/2019 • 14:03

Sau khi xem clip võ sư Nguyễn Xuân Vinh đánh vợ trẻ mới sinh con được 2 tháng tuổi khiến cư dân mạng phẫn nộ, đặc biệt là danh hài Chiến Thắng cũng bày tỏ sự bức xúc của mình.

Sáng 27/8, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video dài hơn 2 phút, ghi lại cảnh một phụ nữ trẻ bế con nhỏ liên tục bị chồng tát, đấm đá và ném sỏi vào người. Trước trận đòn của người đàn ông, người phụ nữ ôm con đã nhiều lần ngã xuống nền nhà.

Camera trong nhà ghi lại toàn bộ hành động dã man của người chồng. Ảnh cắt từ clip.

Sau vài giờ video được chia sẻ, cư dân mạng nhanh chóng tìm ra danh tính của người chồng vũ phu là võ sư Nguyễn Xuân Vinh (SN 1987, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội). Còn vợ là chị Vũ Thị Thu L. (SN 1992), hiện công tác tại một đơn vị báo chí ở Hà Nội. Được biết, chị L. mới sinh con 2 tháng đã bị chồng đánh đập thường xuyên, gây trầm cảm và mất sữa.

Clip đã thu hút hàng nghìn bình luận thể hiện sự bức xúc trước hành động dã man của người chồng.

TIN TÀI TRỢ

Chia sẻ với báo Tổ Quốc, danh hài Chiến Thắng không giấu được sự giận dữ: "Tôi có xem qua clip và thấy bạn bè chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Thực sự, sau khi xem xong tôi không biết phải nói điều gì về võ sư Nguyễn Xuân Vinh. Mình là người ngoài, không thấu rõ được cuộc sống của nhà người ta nên tôi không bình luận. Tuy nhiên, việc đàn ông "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với đàn bà chân yếu, tay mềm là tôi không chấp nhận được. Không đáng mặt nam nhi. Trong khi bạn ấy còn là một võ sư, chắc trước khi đến với môn phái đó thì bạn phải học cách đối nhân xử thế trước, sau đó mới học võ". 

Chị L. bị chồng đánh dã man ngã lăn xuống sàn nhà trong khi tay vẫn ôm chặt con nhỏ. Ảnh cắt từ clip.

"Tôi cũng có đọc những bài báo viết về võ sư đó, đặc biệt việc bạn bào chữa cho hành động đánh vợ tôi càng không thể chấp nhận được. Đánh một người phụ nữ đã là quá đáng. Ghê sợ hơn là vợ bạn ấy mới đẻ, con lại được hai tháng. Không thể chấp nhận được lại có người chồng, người cha như vậy còn tồn tại trong xã hội", danh hài Chiến Thắng nói thêm.

Đồng quan điểm với Chiến Thắng, diễn viên Minh Tít nói: "Tôi cũng làm chồng, làm cha nên tôi hiểu vợ chồng đôi lúc sẽ có thời điểm căng thẳng, bất đồng quan điểm nhưng việc đàn ông ra tay với phụ nữ tôi không chấp nhận được. Đàn ông gì mà thế, lại ra tay với chính vợ, người mang nặng đẻ đau con mình. Nghe cách bạn ấy bình thản trả lời truyền thông tôi không thể "tiêu hoá" nổi"./.

Theo Tường Vy/Tổ Quốc

Link báo gốc: http://toquoc.vn/danh-hai-chien-thang-ghe-so-va-cho-rang-vo-su-danh-vo-khong-dang-mat-nam-nhi-20190827235005218.htm

Thích

Tags: Võ Xuân Vinh | danh hài chiến thắng | Minh Tít

MỚI NHẤT

goto top