GIẢI TRÍ

Danh hài Hoài Linh lo lắng vì con gái nuôi Ánh Linh giảm cân quá nhanh

ĐẤT VIỆT   12/09/2020 • 22:15

Hội ngộ Hoài Linh tại một bữa tiệc, giọng ca bolero Ánh Linh hạnh phúc và xúc động khi được quan tâm từng chút và luôn tự nhủ phải tiếp tục cố gắng để không làm phụ lòng ba nuôi.

Trong giới showbiz Việt, nhiều khán giả, công chúng lẫn giới truyền thông đều biết nữ ca sĩ Ánh Linh là một trong những cô con gái nuôi của NSƯT Hoài Linh. Vì là con gái nên giọng ca bolero rất được ba nuôi Hoài Linh quan tâm, lo lắng, và ngược lại, Ánh Linh cũng rất thương ba nuôi của mình, luôn tự nhủ sẽ nỗ lực, cố gắng để đạt được thành công và không phụ lòng mong đợi của ba.

Trước khi dịch bệnh diễn ra, ca sĩ Ánh Linh thường xuyên chạy show, tham gia các buổi diễn, event, sự kiện, tiệc tùng, nên vẫn hay có dịp đi lại và gặp gỡ, thăm hỏi ba nuôi Hoài Linh. Tuy nhiên, từ ngày có dịch, một phần vì ít đi diễn, phần khác vì cũng muốn giữ an toàn cho cả mình và ba nên Ánh Linh không có cơ hội gặp và trò chuyện cùng nghệ sĩ Hoài Linh.

Mới đây, khi tình hình dịch đã được kiểm soát, các sự kiện cũng bắt đầu sôi động trở lại, Ánh Linh đã có dịp hội ngộ với ba nuôi tại buổi tiệc sinh nhật ấm cúng của một người bạn Hoài Linh.

Trong bữa tiệc có sự xuất hiện của không chỉ NSƯT Hoài Linh, Ánh Linh mà còn có nhiều nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tài… Hoài Linh tỏ ra rất quan tâm đến cô con gái nhỏ. Thấy Ánh Linh dạo này ốm đi nhiều do vừa trải qua một đợt giảm cân, Hoài Linh rất lo lắng và ngay lập tức hỏi lý do. Ánh Linh đùa ‘vì dịch bệnh, không có show nên con… đói'. Ba nuôi Hoài Linh ngay lập tức bảo con gái qua đền thờ Tổ của anh để chạy show… dọn dẹp cho ngày giỗ tổ đi. Cuộc trò chuyện của hai cha con vì thế mà cực kỳ rôm rả, ấm áp.

Ánh Linh chia sẻ, cô thấy hạnh phúc, cảm động khi được ba nuôi dành nhiều tình cảm cho mình. Thậm chí trong buổi tiệc sinh nhật, khi Ánh Linh lên sân khấu hát, ba nuôi cứ cầm hoa đến đưa mọi người và bảo lên tặng con gái mình. Với một nữ ca sĩ thuộc thế hệ trẻ như Ánh Linh, không có gì tự hào hơn thế.

Hoài Linh cùng con gái nuôi Ánh Linh 

Hoài Linh cùng con gái nuôi Ánh Linh 

Giọng ca bolero gốc Tuyên Quang cho biết, nhiều lúc Ánh Linh cảm thấy hơi ngại vì mình nhận quá nhiều tình cảm, quá nhiều sự quan tâm từ những thứ nhỏ nhất ở ba nuôi, mà chưa đền đáp lại được gì nhiều. Cô chỉ có cách báo hiếu duy nhất là luôn cố gắng, nỗ lực, chăm chỉ ngoan ngoan để ba không phải suốt ngày lo lắng cho mình.

Bên cạnh đó, Ánh Linh cũng giúp ba nuôi bàn bạc, chia sẻ việc lo lắng, chuẩn bị cho ngày giỗ tổ sắp tới. Là một nghệ sĩ, việc cúng bái tạ ơn tổ vì đã thương mình luôn là một nghĩa vụ mà Ánh Linh trân trọng, nhất là khi cô đã nghe được sự chia sẻ, hướng dẫn rất cặn kẽ từ ba nuôi của mình trong suốt nhiều năm qua.

Theo Shizu/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/danh-hai-hoai-linh-lo-lang-vi-con-gai-nuoi-anh-linh-giam-can-qua-nhanh-news-2421100.html

Thích

Tags: Ánh Linh | Hoài Linh | ca sĩ | bolero

MỚI NHẤT

goto top