THỜI SỰ

Danh tính 55 người gặp nạn ở Trà Leng, huyện Nam Trà My

VIETNAMNET   31/10/2020 • 01:18

Chính quyền địa phương xã Trà Leng (huyện Nam Trà My, Quảng Nam) xác định thời điểm xảy ra vụ sạt lở núi có 55 người đang ở trong thôn, trong đó có một người từ địa phương khác đến chơi và gặp nạn.

Chiều 30/10, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm 14 người dân còn lại bị mất tích tại thôn 1 (xã Trà Leng) liên quan đến vụ sạt lở đất xảy ra trên địa bàn vào chiều 28/10.

Hậu quả vụ sạt núi khiến toàn bộ thôn 1 (xã Trà Leng) bị san phẳng

Hậu quả vụ sạt núi khiến toàn bộ thôn 1 (xã Trà Leng) bị san phẳng

Tại hiện trường, ông Trần Văn Mẫn – Phó Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My cho biết, chính quyền địa phương xác nhận có thêm 2 trường hợp nữa mất tích liên quan đến vụ sạt lở sau khi nhận được thông báo từ người nhà các nạn nhân.

Trong số 2 người này, có một cháu bé và một người đàn ông tên Hồ Viết Mười (chưa rõ địa chỉ). Thời điểm xảy ra vụ việc, anh Mười từ địa phương khác đến thôn 1 (xã Trà Leng) chơi.

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm 14 người dân còn mất tích (ảnh chụp ngày 30/10).

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm 14 người dân còn mất tích (ảnh chụp ngày 30/10).

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, vụ sạt lở đã khiến 55 người gặp nạn. Sau 2 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng tìm thấy 33 người còn sống, 8 thi thể và có 14 người còn mất tích.

Một lãnh đạo UBND xã Trà Leng cho biết, trong số 14 người mất tích có ông Lê Hoàng Việt - Bí thư Đảng ủy xã. Cả gia đình sinh sống ở thôn 1.

'Khi vụ việc xảy ra, vợ và 2 đứa con của ông Việt kịp thời chạy ra ngoài thoát nạn còn ông Việt hiện đang mất tích', vị lãnh đạo xã này cho biết 

Danh tính 55 người dân gặp nạn tại thôn 1, xã Trà Leng:

Những người tử vong: Hồ Văn Hùng; Hồ Thị Mai; Hồ Văn Thanh; Hồ Thị Đức; Hồ Văn Công; Hồ Viết Mười (người địa phương khác); Lê Công Huy và Nguyễn Thị Tường Vy.

Danh tính 55 người dân gặp nạn (do UBND xã Trà Leng cung cấp).

Danh tính 55 người dân gặp nạn (do UBND xã Trà Leng cung cấp).

Những người mất tích: Lê Hoàng Việt; A Rất Thị Hà; Hồ A Rất Thái Hữu; Hồ Quang Tuyền; Hồ Thị Ân; Trần Cao Nam; Trần Văn Tăng; Võ Ngọc Minh; Nguyễn Thị Lệ Xoan; Nguyễn Thị Mai Khiếu; Nguyễn Văn Khuê; Hồ Thị Mai Ly; Hồ Thị Then và Hồ Thị Thắm.

33 người được tìm thấy và bị thương: Hồ Thị Bông; Lê Thanh Nhã; Lê Thanh Tú; Hồ Văn Hùng; Hồ Văn Tú; Hồ Văn Đệ; Hồ Thị Lam Chi; Lê Hoàng Lợi; Hồ Thị Thiêm; cháu Hữu, cháu Khải; Hồ Thị Nang; Nguyễn Thị Siêu; Nguyễn Thị Thái; Hồ Mai Trung; Hồ Thị Liễu; cháu Kim; cháu Châu; Nguyễn Xuân Vũ; Hồ Thị Diệu; Nguyễn Thị Hiền; Hồ Văn Vỹ; cháu Minh; Cháu Lan; Hồ Thị Niêng; cháu Khang; Hồ Thị Diệu; Hồ Thị Phiên; Nguyễn Thành Sơn; Nguyễn Thị Xuân Quý; Nguyễn Thị Xuân Quyền; Hồ Văn Đề và vợ ông Đề.

Theo Quang Thành – Lê Bằng/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/danh-tinh-55-nguoi-gap-nan-o-tra-leng-huyen-nam-tra-my-685119.html

Thích

Tags: Sạt lở đất ở Quảng Nam | sạt lở đất

MỚI NHẤT

goto top