GIẢI TRÍ

Đào Bá Lộc hé lộ khoảnh khắc 'chung giường' với bạn trai ngoại quốc trong teaser MV mới

KÊNH 14   13/10/2017 • 23:41

Đoạn trailer MV 'Đêm mùa mưa' mà Đào Bá Lộc cùng ê-kíp vừa tung ra ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả bởi những hình ảnh bên bạn diễn nam cùng các chi tiết gây tò mò.

Mới đây, Đào Bá Lộc vừa chính thức giới thiệu đoạn teaser ca khúc mới 'Đêm mùa mưa'. Điểm nhấn của trailer nằm ở những hình ảnh 'giường chiếu' giữa Đào Bá Lộc cùng mẫu Tây điển trai khiến khán giả vô cùng tò mò về nội dung câu chuyện mà nam ca sĩ muốn gửi gắm trong MV.

'Đêm mùa mưa' tiếp tục là bản ballad được Đào Bá Lộc tự tay chắp bút. Đồng thời, nam ca sĩ cũng là người tự lên ý tưởng, chau chuốt nội dung cũng như góc quay trong MV lần này. Thông qua MV 'Đêm mùa mưa', Đào Bá Lộc muốn gửi gắm câu chuyện tình cảm của một người đã từng yêu và đổ vỡ nhiều lần, nhận ra mỗi người qua đi trong đời đều mang lại cho mình những kỉ niệm vô cùng đáng nhớ, dù đó là niềm vui hay nỗi buồn.

Chia sẻ thêm về những ồn ào vừa qua, Đào Bá Lộc cảm thấy câu chuyện đã chia sẻ chỉ là chuyện riêng của mình, chứ không hề đả kích hay trách móc ai cả. 'Mọi thứ đều là tình cờ, không nằm trong sự tính toán nào cả. Chính vì vậy anh đón nhận những lời chia sẻ hay cả những chỉ trích một cách rất thản nhiên, bởi ai yêu quý cũng đã hiểu con người Đào Bá Lộc, còn ai đã ghét thì cũng chẳng cần phải bận tâm', anh nói.

Một vài hình ảnh của Đào Bá Lộc trong dự án mới lần này:

TIN TÀI TRỢ

Trailer MV 'Đêm mùa mưa' gây sốt bởi hình ảnh 'giường chiếu' giữa Đào Bá Lộc và bạn diễn.

Sau hàng loạt những ca khúc 'dàng tặng' cho người yêu cũ, liệu 'Đêm mùa mưa' có viết riêng cho mối tình nào đã qua của Đào Bá Lộc?

Đào Bá Lộc là người tự lên ý tưởng, trau chuốt nội dung cho MV lần này.

Cận cảnh vẻ điển trai của bạn diễn Tây cùng Đào Bá Lộc trong MV

Theo Mai Mon / Trí Thức Trẻ

Thích

Tags: bạn diễn

MỚI NHẤT

goto top