Tags: Đào Chile

Đào Chile nổi tiếng trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook bởi ngoại hình cá tính, nhiều phát ngôn, hành động gây sốc...

Nghe ⋅ 02:45

Xảy ra mâu thuẫn trong lúc thương lượng giá vận chuyển đồ đạc, thanh niên chuyển đồ đã dùng hung khí tấn công khiến 3 người trong gia đình 'hot girl xăm trổ' Đào 'Chile' phải nhập viện cấp cứu.

Do mâu thuẫn trong việc thỏa thuận giá vận chuyển đồ, 3 người trong gia đình "Hot girl xăm trổ" Đào “Chile” đã bị nam thanh niên chuyển đồ dùng hung khí tấn công, khiến cả 3 phải nhập viện cấp cứu.

Nhiều đối tượng là đàn em của Phú Lê vẫn mạnh miệng bảo vệ đàn anh cho dù đối tượng này đã khai nhận với công an hành vi phạm tội.

Nghe ⋅ 04:08

Công an Hà Nội khởi tố vụ án hình sự, tạm giữ Phú Lê và đàn em để điều tra về hành vi 'Cố ý gây thương tích'.

Nghe ⋅ 02:10

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định Phú Lê được xác định là chủ mưu vụ hành hung mẹ và dì chị Trần Thị Đào (hay còn gọi là 'hot girl xăm trổ' Đào Chile) do thách thức.

Nghe ⋅ 03:18

Tại cơ quan công an, một số đàn em của Lê Văn Phú (tức 'giang hồ mạng' Phú Lê) khai nhận ngày 2-8, nhóm đối tượng được Phú Lê gọi đi để 'xử lý' Trần Thị Đào (còn gọi 'hot girl xăm trổ' Đào Chile) nhưng không gặp nên đã hành hung mẹ của chị Đào.

Các đối tượng này cho biết, được 'đại ca' Phú Lê gọi đi để 'xử lý' Đào Chile nhưng do không tìm thấy 'hotgirl xăm trổ' nên Phú Lê chỉ đạo đàn em bịt mặt đến nhà hành hung mẹ của người phụ nữ này.

Nghe ⋅ 02:10

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP.Hà Nội phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự (C02) Bộ Công an vừa triệu tập thêm 16 đối tượng liên quan đến việc tạm giữ Phú Lê.

Nhiều bạn bè của vợ chồng Phú Lê bày tỏ bất ngờ trước thông tin cặp vợ chồng này bị bắt...

Phú Lê có nhiều MV ca nhạc nói về tình nghĩa anh em, tình mẫu tử. Đồng thời, vợ chồng này cũng thể hiện mình là doanh nhân thành đạt.

Vợ chồng Phú Lê được cho có liên quan đến vụ hành hung gây thương tích mẹ và dì của hot girl xăm trổ Đào Chile.

Nghe ⋅ 02:54

goto top