GIẢI TRÍ

Đạo diễn Bình Trọng nói gì trước thông tin diễn viên 'cu Thóc' bị bắt vì ma túy?

NGƯỜI ĐƯA TIN   03/04/2019 • 17:14

Vừa qua, dư luận vô cùng bất ngờ trước thông tin diễn viên Tuấn Anh (nổi tiếng với vai cu Thóc) bị bắt và phạt hành chính vì sử dụng ma túy. Trước thông tin này, đạo diễn Bình Trọng - người đưa tên tuổi của diễn viên này đi lên, cũng có những tâm sự riêng vấn đề này.

Tối 2/4, một lãnh đạo Công an TP. Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc), cho biết đơn vị vừa kiểm tra, bắt quả tang nhóm người có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Karaoke H2 (phường Trưng Trắc, TP. Phúc Yên).

Theo vị lãnh đạo Công an TP. Phúc Yên, trong nhóm người bị xử lý về hành vi sử dụng ma tuý này có nam diễn viên Huỳnh Tuấn Anh (SN 1996, trú tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội - tên thường gọi là 'cu Thóc'). Người này sử dụng ma tuý ngay tại phòng hát. Việc người này sử dụng ma tuý là vi phạm hành chính, sau khi xử lý, đơn vị đã thả người này về.

Theo đó, Huỳnh Tuấn Anh được khán giả biết đến là diễn viên quen thuộc vào vai cu Thóc trong serie phim Đại gia chân đất của đạo diễn Bình Trọng. Từ năm 2013, Tuấn Anh đã được đóng phim cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Trung Hiếu, Quang Tèo, Thanh Tú, Thu Hiền…

Đạo diễn Bình Trọng

Đạo diễn Bình Trọng

Chia sẻ về thông tin xôn xao vừa qua, đạo điễn Trần Bình Trọng chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin: “Tôi cũng khá bất ngờ về thông tin “cu Thóc” bị bắt, bởi thường ngày, Tuấn Anh là một người rất nhút nhát và sống khép kín. Tôi đã dạy cậu bé này diễn xuất từ năm lớp 9, nhà Tuấn Anh là nghề nay mặc nên rất khó khăn, khi tôi mở lớp diễn viên truyền hình, cậu bé đã tham gia và cũng có đóng trong phim của tôi khá nhiều năm. Tuấn Anh chỉ đóng vai phụ, nhưng cũng có những phân đoạn đóng khá tốt, để lại ấn tượng cho người xem”.

TIN TÀI TRỢ

“Tôi cho rằng, có thể Tuấn Anh bị bạn xấu lôi kéo nên mới xảy ra cơ sự như vậy. Trước đó Tuấn Anh cũng đang tham gia dự án phim của tôi. Tôi vẫn bảo cậu ấy rằng, cháu nên tu chí làm ăn, để bố mẹ khỏi phiền lòng, thì Tuấn Anh bảo: Chú yên tâm, cháu bị bệnh tật như này, thì không thể ăn chơi được. Lần này, tuy chỉ bị phạt hành chính, nhưng đó cũng là bài học đắt giá cho Tuấn Anh, cũng các diễn viên khác. Càng có chút tên tuổi, thì càng phải sống lành mạnh để làm nghề, làm người. Tôi cũng sẽ cân nhắc với các dự án sau này xem có nên mời Tuấn Anh hay không?” – Đạo diễn Bình Trọng tâm sự.

Diễn viên Huỳnh Tuấn Anh vừa bị phạt hành chính vì sử dụng ma túy

Diễn viên Huỳnh Tuấn Anh vừa bị phạt hành chính vì sử dụng ma túy

Trước đó, chia sẻ trong chương trình Hôm nay ai đến, Huỳnh Tuấn Anh cho hay: 'Tôi bị một căn bệnh về tuyến yên. Căn bệnh này khiến tôi không thể phát triển chiều cao được. Tôi có đi khám nhưng bác sĩ không tìm ra nguyên nhân được. Trong họ nhà tôi cũng chỉ có hai anh em tôi bị như vậy.

Ban đầu, tôi nghĩ rằng ngoại hình như thế này sẽ khó khăn để thi vào được các trường đào tạo diễn viên. Nhưng sau này vào nghề rồi, tôi lại suy nghĩ khác, dùng chính ngoại hình làm thế mạnh của mình.

Tôi rất thích làm diễn viên, không thích làm một cái gì khác ngoài nghề này. Đó là lí do tôi theo đuổi nó đến cùng. Khi mọi người biết ước mơ này, họ đều bảo tôi không thể làm được diễn viên. Hồi nhỏ, tôi nghĩ đây là ước mơ xa vời, không thể thực hiện được, nhưng cứ cố gắng thôi'.

'Vai diễn đầu tiên của tôi là vai cu Thóc trong Đại gia chân đất. Bây giờ nhìn lại, tôi thấy nó cứ thế nào ấy. Lúc biết tin được nhận vai diễn này, tôi vui tới mức không ngủ được.

Tôi đã xem vai cu Thóc từ trước và biết nó là một vai dài trong phim nên thích lắm, về gặp ai cũng khoe. Tôi cứ nghĩ mãi, không biết phải làm thế nào để thực hiện vai diễn này cho tốt, để các thầy, các chú không thất vọng về mình' - Huỳnh Tuấn Anh từng tâm sự.

Theo Lạc Thành/Người Đưa Tin

Thích

Tags: Bình Trọng | diễn viên | Huỳnh Tuấn Anh | không thể | sử dụng ma tuý | đạo diễn | Phúc Yên | hành chính

MỚI NHẤT

goto top