BOM TẤN AVENGERS: HỒI KẾT

Đạo diễn ENDGAME bất ngờ xác nhận: Có một siêu anh hùng trong Marvel là....gay?

TRÍ THỨC TRẺ   13/05/2019 • 13:48

Không cần đợi tới Eternal, chính đạo diễn Endgame đã xác nhận ngay tại thời điểm này, trong vũ trụ Marvel cũng đã có một nhân vật là người đồng tính. Liệu đó có phải là một siêu anh hùng hay chỉ là một nhân vật phụ?

Bộ đôi đạo diễn của Avengers: Endgame, anh em nhà Russo, đã tiết lộ rằng Marvel Studios sẽ sớm hé lộ một trong những nhân vật của MCU (vũ trụ điện ảnh Marvel) hiện tại là người đồng tính.

Trong Avengers: Endgame, chính Joe Russo đã xuất hiện với vai trò cameo, vai diễn của ông là một người đồng tính phải trải qua nỗi đau mất đi người thân vì cú búng tay của Thanos trong cuộc chiến vô cực. Tuy nhiên, đó không phải là nhân vật đồng tính duy nhất, mà hiện đang có một nhân vật của MCU cũng là người đồng tính.

Trong cuộc phỏng vấn với EW, Russo chia sẻ rằng ông chỉ là nhân vật đồng tính công khai đầu tiên: 'Đã có những ẩn ý về giới tính của các nhân vật khác, nhưng đây (vai cameo của Joe) là nhân vật đồng tính công khai đầu tiên.'. Tuy nhiên, khi được hỏi ai khác là gay, Russo ngập ngừng nói: 'Uhhh ... Chúng ta sẽ tìm ra!'

Bên cạnh đó, chủ tịch Marvel, Kevin Feige cũng xác nhận một cách gián tiếp điều này. Trong cuộc phỏng vấn với The Playlist, khi được hỏi liệu có một nhân vật LGBT xuất hiện trong tương lai, ông đã xác nhận là có. Và sau đó khi được hỏi liệu đó có phải là người mà chúng ta đã biết hay không, ông đáp lại: 'Cả hai'.

Chia sẻ từ anh em nhà Russo và chủ tịch Fergie khiến các fan Marvel vô cùng tò mò muốn biết đó là ai. Có thể dễ dàng loại trừ những nhân vật giới tính rõ ràng như Iron-Man, Captain America, Thor, Hawkeye, Ant-Man, Spider-Man, Dr Strange, ....Nhân vật LGBT bí ẩn có thể sẽ rơi vào những nhân vật phụ và chưa từng được đề cập đến câu chuyện đời tư như Nebula, Shuri, Mantis,... Tuy nhiên, cũng có thể, Marvel sẽ 'chơi lớn' khi để một siêu anh hùng tuyến đầu như Captain Marvel là người đồng tính cũng không chừng.

Nhân vật đồng tính sẽ là một nhân vật phụ trong MCU?

Tính cách mạnh mẽ, lại còn cắt kiểu tóc rất nam tính trong Endgame, liệu Marvel để cho Captain Marvel là người đồng tính?

Trước đó, Valkryie của series Thor đã từng được tiết lộ là người lưỡng tính. Tuy nhiên, cảnh quay này đã bị cắt bỏ, và biết đâu chừng Marvel quyết định suy nghĩ lại và cho cô nàng 'thẳng'?.

Valkryie 'suýt' được tiết lộ là người lưỡng tính nhưng Marvel đã suy nghĩ lại.

Theo Chọng Chọng/Trí thức trẻ

SỰ KIỆN: BOM TẤN AVENGERS: HỒI KẾT

MỚI NHẤT

goto top