GIẢI TRÍ

Đạo diễn Quang Dũng khẩn thiết nhờ cộng đồng mạng tìm mẹ

AFAMILY   25/10/2017 • 19:02

Được biết, mẹ đạo diễn Quang Dũng bị lẫn trí nên thường xuyên bị đi lạc.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã đăng tin khẩn nhờ cộng đồng mạng hỗ trợ tìm giúp mẹ ruột của mình. Anh cho biết, mẹ ruột đã đi lạc từ sáng nay và đến giờ vẫn chưa được tìm thấy.

Mẹ đạo diễn Quang Dũng năm nay đã 80 tuổi.

Theo thông tin đăng trên trang cá nhân, đạo diễn Quang Dũng cho biết, mẹ anh tên thật là Lương Thị Phương, 80 tuổi, sức tốt, nhưng lẫn trí. Đặc điểm nhận dạng: Bà có tóc bạc trắng, cao 1m50, nặng khoảng 40kg, khi đi mặc áo nâu quần đen, trên áo có phù hiệu số điện thoại và địa chỉ nhà.

TIN TÀI TRỢ

Ngay sau thông báo của đạo diễn Quang Dũng, rất đông anh chị em nghệ sĩ và bạn bè, người hâm mộ đã cùng nhau chia sẻ thông tin đến mọi người.

Rất may mắn ngay sau đó, một khán giả của đạo diễn Quang Dũng đã nhìn thấy bà đang đi lang thang tại cầu Tân Thuận, Quận 4. Ngay lập tức, người này đã liên hệ với gia đình đạo diễn Quang Dũng và hiện đang đưa bà về với gia đình.

Bà Phương đã được tìm thấy trong điều kiện sức khỏe tốt.

Trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Quang Dũng cũng gửi lời cám ơn tới đông đảo anh em bạn bè và người hâm mộ vì đã giúp đỡ và quan tâm.

Theo Pa Dun / Thời đại

Thích

Tags: đạo diễn | người hâm mộ | liên hệ | đăng tin | đi lang thang

MỚI NHẤT

goto top