GIẢI TRÍ

Đạo diễn phim Ròm: 'Tôi chưa từng mơ sẽ có một đêm tuyệt vời như vậy'

VTVNEWS   25/09/2020 • 09:40

'Sáng nay, mở Facebook và bất kỳ trang báo nào tôi cũng thấy Ròm... nước mắt cứ thế rơi...' - Đạo diễn Trần Thanh Huy chia sẻ sau buổi ra mắt Ròm ngày hôm qua (24/9).

Trong tâm sự của mình, một ngày sau khi Ròm ra mắt ở cả Hà Nội và Sài Gòn, đạo diễn Trần Thanh Huy nói: 'Từ 10 ngày nay, Huy liên tục nghe bài ' We Are The Wold' của một loạt ca sĩ nổi tiếng nhất thế giới hát tặng Hati, tại sao Huy cũng không biết nữa... Nhưng sáng nay, sau cơn say rượu cùng ê-kíp, mở Facebook và bất kì trang báo nào tôi cũng thấy Ròm, thấy hàng loạt nghệ sĩ, giới chuyên môn, truyền thông, khán giả cùng nhau nói đến đêm hôm qua... Với Huy đây như một sự đồng thanh đến lạ kỳ, nước mắt cứ thế rơi trong cảm giác khó nói thành lời'.

'Hơn một tuần qua, Huy cùng ê-kíp làm việc hết sức. Nói thật, đêm qua Huy rất mệt nhưng vẫn phải bận bộ vest rồi đến buổi công chiếu phim từ sớm' - đạo diễn phim Ròm nói tiếp - 'Huy chỉ có 1 bộ vest và vài cái áo sơ mi để mặc khi có sự kiện. Đêm qua cũng vậy, vẫn bộ đồ vest đó nhưng Huy cảm nhận được sức nóng mỗi lúc một nhiều hơn. Đứng trên sân khấu mồ hôi ước hết áo, Huy quên cả mệt mỏi và cùng mọi người đi vào phòng chiếu...'.

Đạo diễn Trần Thanh Huy và ê-kíp đã chờ đợi rất lâu để Ròm ra rạp tại Việt Nam. Với Thanh Huy, khi Ròm ra mắt là anh đã về đích. (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

'Huy đã phải chờ đợi từng khoảnh khắc nhỏ cho từng câu chữ mình viết vào kịch bản, chờ những khoảnh khắc nhỏ của cuộc sống để bắt lấy nó... Hay chờ đợi những khoảnh khắc khi mỗi cánh cửa mở ra với mình' - Trần Thanh Huy viết tiếp - 'Và hôm qua cũng vậy, Huy đi khắp các phòng chiếu, đứng phía sau cánh cửa nhìn vào và chờ đợi khoảnh khắc khán giả phản ứng qua từng đoạn film của mình. Nhưng điều làm Huy bất ngờ nhất có lẽ là một ước ao từ khi còn làm 1 khán giả tại Liên Hoan film Cannes 2013, khi đó khán giả vỗ tay liên tục gần 20 phút khi phim kết thúc...'.

'Rồi hôm qua, gần 300 khách trong 1 phòng chiếu IMax lớn nhất Việt Nam toàn người nổi tiếng, nhà sản xuất, nhà đầu tư, đạo diễn và truyền thông đã đứng lên vỗ tay liên tục. Từ cửa phía sau Huy đi ra trước sự thúc ép của giám đốc CJ&HK nhà phát chính của phim Ròm và 2 cô chú của HK film nhà sản xuất chính của film. Huy bước xuống bậc cầu thang mà thật sự choáng ngợp. Trên hành trình làm phim từ khi bắt đầu đến trước đêm hôm qua, Huy chưa từng mơ sẽ có mộtđêm tuyệt vời như vậy'.

Trần Thanh Huy trong thời gian làm phim Ròm.

'Huy cảm ơn mọi người đã trân trọng từng khoảnh khắc của bộ film Ròm, Huy cảm ơn vì mọi người đã thấu hiểu và dành tặng cho từng người trong ê-kíp Ròm những tràng vỗ tay liên tục mỗi khi tên từng người hiện lên. Có lẽ khoảnh khắc đó là vô giá mà Huy và ê-kíp may mắn nhận được từ mọi người. May mắn thay khi Huy đã nhìn thấy nó trên hành trình làm film của mình'.

'Xin cảm ơn và từ đây, áp lực làm film thứ 2 sẽ vô cùng lớn. Huy hy vọng mình có thể vượt qua và đặt chân mình xuống đất tiếp tục đi' - Đạo diễn Trần Thanh Huy kết lại chia sẻ của mình.

(Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Theo thông tin được đưa vào tối qua (24/9), dù chưa chính thức ra rạp nhưng Ròm đã gây sốt phòng vé khi vượt mốc 16.000 vé đặt sớm. Phim Ròm sẽ công chiếu trên toàn quốc bắt đầu từ ngày hôm nay (25/9).

Theo P.V/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/dao-dien-phim-rom-toi-chua-tung-mo-se-co-mot-dem-tuyet-voi-nhu-vay-20200925093300194.htm

Thích

Tags: đạo diễn | Trần Thanh Huy | liên tục | chờ đợi | khán giả | công chiếu | sản xuất | cánh cửa | đêm hôm

MỚI NHẤT

goto top