GIẢI TRÍ

Đáp trả Dispatch, YG Entertainment khẳng định B.I (iKON) không dùng hàng cấm

SAOSTAR   12/06/2019 • 10:39

Sau những báo buộc B.I (iKON) mua/dùng chất gây nghiện từ Dispatch, công ty YG nhanh chóng phủ nhận.

Vào sáng ngày 12/06, tờ báo khui tin hàng đầu Hàn Quốc - Dispatch đã bất ngờ khiến làng giải trí xứ Kim Chi được phen chấn động khi đưa ra báo cáo về việc chàng ca sĩ B.I của nhóm nhạc nam iKON mua cần sa và thuốc gây ảo giác LSD vào năm 2016.

Dispatch cáo buộc B.I mua chất gây nghiện.

Theo đó, người cung cấp chất cấm (A) đã được cảnh sát điều tra và khai nhận B.I có liên quan đến việc này. Tuy nhiên, trong phiên điều trần tiếp theo, người này từ chối việc cung cấp cho chàng ca sĩ nổi tiếng. A nói: “Đúng là B.I có hỏi về việc mua thuốc nhưng tôi không đưa bất cứ thứ gì cho cậu ấy”.

Đoạn hội thoại trao đổi về ý định mua LSD.

TIN TÀI TRỢ

Bên cạnh đó, Dispatch cũng báo cáo rằng YG Entertainment đã trả phí luật sư và yêu cầu họ thay đổi lời khai. Công ty này trả lời với Dispatch thông qua một cuộc gọi: “YG quản lý chặt chẽ việc sử dụng ma túy của các nghệ sĩ. B.I không hề liên quan đến vụ án ma túy năm 2016. YG mua một bộ xét nghiệm ma túy cơ bản cứ sau hai tháng từ Hoa Kỳ và thực hiện xét nghiệm ma túy. iKON cũng kiểm tra nước tiểu trước. Bao gồm BI, không có thành viên nào dương tính”.

Họ nói thêm: “A đã đề cập đến tên B.I trong cuộc điều tra của cảnh sát để giảm bớt tội. Chúng tôi đã thấy lời khai và chúng tôi đã gặp 'A trong công ty để yêu cầu họ sửa lời khai. Đó là lý do tại sao 'A' thay đổi lời nói trong phiên điều trần thứ 3”.

Theo Hạnh Phạm/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/yg-entertainment-khang-dinh-b-i-ikon-khong-dung-hang-cam-5392683.html

Thích

Tags: YG Entertainment | lời khai | phiên điều trần | Chất gây nghiện | cung cấp | thay đổi

MỚI NHẤT

goto top