Tags: Đất Mũi

Cách đây tròn 4 năm, ngày 16-1-2016, chính thức nối thông đường Hồ Chí Minh từ Pác Bó (Cao Bằng) đến Đất Mũi (Cà Mau), dài 3.183 km.

Tình hình và định hướng phát triển du lịch trong thời gian tới là nội dung trọng tâm được đưa ra thảo luận trong phiên họp HĐND tỉnh thường kỳ tháng 5 tại Cà Mau.

Tour du lịch xuyên rừng tại Đất Mũi được xây dựng với mục tiêu phát triển du lịch sinh thái cộng đồng và nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch Đất Mũi.

Tượng quái thú thứ nhất đã nghiên cứu năm tháng chưa có kết luận, nay Cà Mau tiếp tục chỉ đạo tạm giữ và nghiên cứu tượng quái thú thứ hai.

Lợi dụng sự tập trung đông người của người dân để xem bóng đá có đội U22 Việt Nam và lễ khai mạc “Tuần Văn hóa - Du lịch Mũi Cà Mau”, kẻ gian đã cướp giật gần 70 chỉ vàng.

Ngày 29-9, thông tin từ UBND xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển (Cà Mau), cho biết xã đã có báo cáo về việc bà Th. đến trình cơ quan chức năng trình báo việc con mình bị bán sang Trung Quốc.

 Thượng úy, Phó trưởng công an xã ở miền Tây bị kiểm điểm vì quên báo cáo tin báo bé gái 8 tuổi tại địa phương bị xâm hại.

Ngày 12/12, theo nguồn tin của PV, Công xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) đã bắt hai người để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Có hai nghi phạm đã bị công an mời làm việc nghi liên quan hàng loạt vụ giật dây chuyền trong đêm khai mạc Tuần văn hóa du lịch tỉnh Cà Mau.

Ngày 17-7, thượng úy Quách Trung Kiên, Phó Trưởng Công an xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) bị UBND xã Đất Mũi kiểm điểm vì không báo cáo xã vụ giao cấu với trẻ em.

Sau 2 lần quan hệ, bé gái 8 tuổi kiên quyết từ chối nhiều lần sau đó khi N. rủ bé tiếp tục 'chơi trò người lớn'.

Pho tượng và toàn bộ các vật trong bụng tượng bị Biên phòng xã Đất Mũi tạm tịch thu để làm rõ.

Trong lúc mò ốc móng tay ở cửa biển, người dân Đất Mũi phát hiện 1 tượng lạ có thân rùa, đầu rồng với màu vàng ánh.

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 12-6, ở ấp Lạch Vàm, xã Đất Mũi đã xảy ra một vụ sạt lở đất, nhấn chìm hoàn toàn 4 căn nhà.

Biết trước vụ sạt lở sẽ xảy ra từ nhiều ngày trước, song người dân và chính quyền địa phương cũng đành bất lực nhìn 3 ngôi nhà bị trôi tuột xuống sông trong đêm

Đây là tượng thú lạ thứ hai kể từ tháng 7-2019 mà ngư dân nhặt được ngoài cửa biển Mũi Cà Mau.

goto top