THỂ THAO

Đặt chân lên đất Bỉ, Công Phượng sẽ ra sân ngay ngày 18/7?

TỔ QUỐC   13/07/2019 • 16:34

Hôm nay Công Phượng đã tiến hành kiểm tra y tại CLB Bỉ Sint-Truidense VV và khả năng sớm được ra sân không nhỏ.

Theo lịch thi đấu, vào lúc 23h00 hôm nay, Sint-Truidense VV sẽ có trận giao hữu với một đối thủ 'đồng cân đồng lạng' là Gent. Mùa trước, khi Gent đứng thứ 5 trên BXH giải VĐQG Bỉ thì Sint-Truidense VV cũng đứng thứ 7.

Trận này, gần như chắc chắn Công Phượng sẽ dự khán, để trực tiếp xem trình độ và lối chơi của các đồng đội mới. Sau đó, CP15 sẽ có 4 ngày để tập luyện trước khi đến trận giao hữu tiếp theo của Sint-Truidense VV gặp Lommel.

Lommel là đội bóng tầm trung, trên tổng số 8 đội thuộc giải hạng Nhì của Bỉ. Với đối thủ nhẹ cân này, khả năng Sint-Truidense VV sớm để Công Phượng ra sân thử sức là không nhỏ.

TIN TÀI TRỢ

Công Phượng đến Bỉ sáng nay (Ảnh: On Sports)

Công Phượng đến Bỉ sáng nay (Ảnh: On Sports)

Cần phải biết, Lommel cũng là đối thủ giao hữu cuối cùng của Sint-Truidense VV trước khi chính thức bước vào mùa giải mới ngày 28/7. Ở trận mở màn mùa giải mới, đối thủ của Sint-Truidense VV sẽ là Royal Excel Mouscron.

Trong tháng 8, Sint-Truidense VV sẽ lần lượt gặp Club Brugge (3/8), Standard Liège (11/8), Antwerp (18/8), Zulte-Waregem (25/8) và AS Eupen (31/8).

Trong những địch thủ trên, Club Brugge và Standard Liège là đáng gờm nhất khi lần lượt đứng hạng 2, 3 mùa giải trước. Nếu Sint-Truidense VV gặp kết quả quá bất lợi ở 3 vòng đầu tiên, cơ hội cho Công Phượng ra sân ở giải VĐQG Bỉ sẽ nhỏ lại.

Trên thực tế, Công Phượng vẫn có trình độ phần nào thua kém những nhân sự hiện tại ở Sint-Truidense VV nên khi CLB này ở trình trạng thư thả, ít áp lực, khả năng cho CP15 ra sân thử nghiệm mới lớn hơn.

Theo Đoàn Dự/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/dat-chan-len-dat-bi-cong-phuong-se-xuat-ma-ngay-ngay-18-7-8201913715636634.htm

Thích

Tags: Sint-Truidense VV | bỉ

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Vừa ký hợp đồng, Công Phượng đã 'ghi bàn' cho CLB của Bỉ

Mặc dù mới ký hợp đồng với CLB CLB Sint-Truidense VV, Công Phượng đã tạo ra cơn bão dành cho đội bóng nước Bỉ.

Theo Báo Đất Việt

MỚI NHẤT

goto top