CƯỜI

Đặt máy ép rau quả, cô nàng giận tím mặt khi nhận về món hàng như đồ chơi trẻ con

TRÍ THỨC TRẺ   08/12/2019 • 14:13

Mặc dù mua hàng online từng mang đến rất nhiều cái kết 'dở khóc, dở cườl'' cho người mua, tuy nhiên nhiều người vẫn ''điếc không sợ súng'' khi tiếp tục dâng tiền mua bán qua hình thức này để rồi nhận về hàng loạt cái kết đắng.

Mua hàng online luôn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm cũng như bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Có không ít những câu chuyện 'dở khóc dở cười' khiến nhiều người tự gắng lòng từ bây giờ sẽ 'cạch' mua sắm trực tuyến nữa.

Mới đây, bài post 'thảm họa' mua hàng online của một cô gái bất ngờ được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Cụ thể, theo chia sẻ, cô nàng order mua chiếc máy ép rau củ bằng tay với mong muốn có được những cốc nước ép thơm ngon, nguyên chất để bồi dưỡng sức khỏe. Nhưng ngờ đâu nguyện vọng này đã bị dập tắt không thương tiếc bởi chiếc máy ép trông y hệt đồ chơi của trẻ con.

Với chiếc máy ép như đồ chơi này, bất cứ chị em nội trợ nào nhìn cũng lắc đầu ngán ngẩm

TIN TÀI TRỢ

Nhìn chiếc máy cô nàng nhận được, ngoài điểm chung duy nhất là cùng có màu xanh nõn chuối thì sản phẩm này đơn giản và mong manh đến khó tả. Dùng cho trẻ nhỏ chơi minh họa may ra còn được chứ ép quả thì chỉ là chuyện trong tưởng tượng mà thôi.

Điều đáng nói, sau khi chủ nhân của chiếc máy ép đồ chơi chia sẻ lên mạng xã hội thì vô số người đã an ủi rằng kể cả nhận hàng y hình thì chiếc máy ép hoa quả này cũng không được hiệu quả như mong muốn.

- 'Ôi dời, lại thêm một thảm họa nữa. Mua online đúng là hên xui, thương khổ chủ''.

- ''Èo, mình cũng có 1 cái y như này. Hàng chất lượng như hình nhưng ép nó lại không hết nước mấy. Dùng chán lắm''.

- ''Cạch đến già nhé bạn. Tốt nhất cần gì ra cửa hàng tiện dụng mà mua. Dùng cái máy này ép được cốc nước thì cũng hết hơi. Ép ủng chán lắm, huống hồ máy bạn nhận được bé tí xíu thế kia thì dùng sao được, thôi đưa cho trẻ con chơi cho đỡ phí bạn ạ''.

Mặc dù đây không phải trường hợp hy hữu, song chiếc máy ép như đồ chơi trẻ con này vẫn đang là đề tài được dân mạng bàn tán xôn xao. Nhiều người còn chưa ra lời khuyên rằng, nếu mua online nên kiểm tra hàng trước khi nhận hoặc mua của cửa hàng uy tín, tránh trường hợp tiền mất tật mang lại mang bực vào người.

Theo BEE/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://helino.ttvn.vn/helino/dat-may-ep-rau-qua-co-nang-gian-tim-mat-khi-nhan-ve-mon-hang-nhu-do-choi-tre-con-222019712205922804.htm

Thích

Tags: mua hàng online | Dở khóc dở cười | Mua sắm trực tuyến | Máy ép hoa quả | Mua hàng online gặp hàng đểu | Bi kịch mua bán online

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top