TÂM SỰ

Dấu hiệu bạn là kẻ bạo dâm

SK&ĐS   11/12/2015 • 12:17

Thích dùng khăn bịt mắt, hay dây để trói đối phương nhắm thỏa mãn là một trong những dấu hiệu chứng tỏ bạn là kẻ bạo dâm thứ thiệt.

Có thể bạn nghĩ những điều bạn mong muốn là điều hết sức bình thường và hoàn toàn phù hợp với cuộc 'yêu'. Tuy nhiên dưới góc nhìn của người khác, bạn đã trở thành một kẻ ham muốn bạo lực.

 

Ảnh minh họa

Những dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn xác định liệu bản thân có thuộc nhóm người thích bạo dâm hay không:

- Thích giật tóc của đối tác khi đang 'yêu'.

- Vỗ mạnh khu vực vòng ba.

- Cắn, những vết cắn là sở thích của người bạo dâm, như một cách đánh dấu lãnh thổ.

- Hứng thú với những tư thế mang tính 'thống trị'.

- Vị trí yêu thích của bàn tay là vòng quanh cổ đối phương.

- Thích dùng khăn bịt mắt và những dụng cụ trói buộc khác.

- Có những hành động coi thường đối tác.

- Ra lệnh, ép buộc đối tác thực hiện những hành động theo ý mình.

- Gọi đối phương bằng những tên có phần xúc phạm.

Nếu bạn cảm thấy quen thuộc với những điều trên, bạn đã dần trở thành một người theo chủ nghĩa BDSM. BDSM là hình thức tìm kiếm khoái cảm tình dục bằng những trải nghiệm đau đớn và quyền lực. Cụm từ BDSM xuất phát từ những chữ viết tắt chồng nhau: BD: bondage (nô lệ) và discipline (trừng phạt), DS: dominance (thống trị) và submission (quy phục), SM: sadism (bạo dâm) và masochism (khổ dâm). Hãy cùng tìm hiểu những điều này qua một số thông tin sau:

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nô lệ và Trừng phạt

Hai chữ viết tắt đầu tiên của BDSM mang ý nghĩa cưỡng ép, trừng phạt để đạt khoái cảm cao nhất. Bondage có thể diễn ra khi sử dụng dây hay còng tay để cố định tay đối phương. Discipline bao gồm những sự trừng phạt về mặt thể chất như dùng roi, dây da để đánh. Tất cả những điều không liên quan tới tình dục hay không đem lại khoái cảm cho đối tác đều được xếp vào loại này.

Thống trị và Quy phục

Nếu bạn và đối tác từng trải qua những tư thế một người ở vị trí toàn quyền kiểm soát mọi hoạt động còn người kia phụ thuộc, bị động, bạn đã trải nghiệm điều này. Tùy vào hoàn cảnh cụ thể, phương thức này có thể diễn ra khi một người đóng vai áp giải phạm nhân hay giáo sư và học sinh.

Bạo dâm và Khổ dâm

Hai thuật ngữ này thực chất bắt nguồn từ tên của 2 tác giả người Châu Âu, chủ nhân của những tài liệu về vấn đề khoái cảm bắt nguồn từ đau đớn thể xác. Theo đó, 50 Sắc Thái là tác phẩm bắt nguồn từ những tư liệu này. Những biểu hiện của các hoạt động này cũng bao gồm việc tìm kiếm khoái cảm trong những đau đớn thể xác.

>> Nghe thêm: 'Chuyện ấy' như tra tấn vì vớ phải chồng bạo dâm

Theo Hồng Quân/SK&ĐS

Thích

Tags: phòng the | ham muốn bạo lực | bạo dâm | khoái cảm tình dục

MỚI NHẤT

goto top