GIẢI TRÍ

Đấu trường ẩm thực: Con gái NSƯT Kim Tử Long so tài nấu ăn với trai đẹp Hàn Thái Tú

VTVNEWS   10/02/2018 • 18:45

Mai Ka, con gái NSƯT Kim Tử Long, và ca sĩ Hàn Thái Tú sẽ cùng trổ tài vào bếp trong chương trình Đấu trường ẩm thực tuần này.

Tại Đấu trường ẩm thực tuần này, nam ca sĩ Hàn Thái Tú sẽ song hành cùng đầu bếp Lương Nhất Cường để thể hiện một món ăn do đầu bếp Nhất Cường tự sáng tạo là 'Gỏi tôm sốt mù tạt'. Thái Tú không chỉ đẹp trai, hát hay mà còn là một tay nấu nướng cừ khôi trong gia đình. Đấu trường ẩm thực lần này cũng là một cơ hội để khán giả có thể chứng kiến khả năng nấu nướng trên cả tuyệt vời của chàng ca sĩ U40.

Đối đầu với Hàn Thái Tú trong chương trình là con gái lớn của NSƯT Kim Tử Long - Mai Ka. Song hành Mai Ka là đầu bếp Đặng Thanh Tuấn với phần chế biến món 'Bò nướng quá đã'. Đây là món ăn đặc trưng của nhà hàng nơi đầu bếp Thanh Tuấn làm việc.

Mai Ka sẽ thể hiện tài nấu ăn ra sao tại Đấu trường ẩm thực khi đối thủ của cô là một cao thủ ẩm thực và vô cùng đẹp trai?

Mời quý vị cùng đón xemĐấu trường ẩm thực tập 4 phát sóng vào 20h05 Chủ nhật (11/2) trên kênh VTV9!

Theo VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/goc-khan-gia/dau-truong-am-thuc-con-gai-nsut-kim-tu-long-so-tai-nau-an-voi-trai-dep-han-thai-tu-2018021000283428.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top