Tags: dạy con

Bọn trẻ nói rằng chúng cần nó... nhưng làm thế nào để bạn biết chúng có thực sự cần hay không?

Hơn 20 năm qua, cuộc sống của Ryan Staffiere - con trai triệu phú nước Anh gắn liền với rượu chè, ma túy và cocaine. Từ một cậu ấm nhà giàu, anh đã lưu lạc đến mức phải lang thang ngoài đường, chui rúc trong những gầm cầu, bãi đỗ xe.

MC Tạ Bích Loan chia sẻ cô chịu nhiều ảnh hưởng từ quan điểm dạy con của bố mẹ. Từ đó 'Người phụ nữ quyền lực' luôn đặt ra áp lực cho các con.

'Bà phải để bọn con rèn cháu, kẻo nay mai lớn lên gặp đâu nói đấy, người ta cười cho'.

Lỗi của con không phải là đánh bạn, mà lỗi của con là đánh bạn để người ta bắt gặp.

Câu trả lời tuy vô lý nhưng đầy thuyết phục của bé gái khiến bố không thốt nên lời. Còn cộng đồng mạng thì được phen cười chảy nước mắt.

Dù chỉ là 'mẹ kế - con chồng' nhưng Đàm Thu Trang và Subeo lại khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ vì quan hệ thân thiết.

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama và bà Michelle Obama được biết là đã từng viết một bức thư gửi cho bạn trai mới của cô con gái lớn Malia.

Khi con trẻ trong nhà không hòa hiếu được với nhau, sẽ không bao dung với người khác

Nữ diễn viên xinh đẹp Lee Young Ae được nhiều người hâm mộ vì có cách dạy con dân dã, tích cực.

Nhiều người không biết cứ tưởng bà lão này đang đứng canh chừng cháu mình học, ai ngờ là chép lại những gì cô giáo ghi trên bảng vì cậu bé bị tật thị lực kém.

Tôi phạt con thì chồng chạy ra bênh, tôi mắng con không làm việc nhà thì chồng nói 'Em có hơn gì con đâu'...

Những tỷ phú hàng đầu thế giới là những người có kiến thức sâu sắc về thành công và cách quản lý sự giàu có.

Chính Khánh Thi có lần tới trường học và bắt gặp cảnh Kubi áo quần nhem nhuốc bên chậu nước xà phòng. Tuy nhiên, cô lại thấy đó chính là môi trường hoàn hảo cho con trai theo học.

Đến hôm nay, Ishwarpal Singh Grewal vẫn nhớ như in lần anh trở về nhà trong nước mắt và nói với cha rằng mình không được vào đội tuyển khúc côn cầu của trường cách đây 11 năm.

Dù đã ba giờ sáng nhưng do con gái không chịu uống hết sữa, người đàn ông bắt con ra đứng ngoài trời để chịu phạt. Tuy nhiên, 15 phút sau cô bé đã biến mất.

goto top