GIẢI TRÍ

Đây là cách H’Hen Niê kỷ niệm 1 năm ngày đăng quang Miss Universe Vietnam

SAOSTAR   07/01/2019 • 10:07

Tối 06/01, hoa hậu H’Hen Niê đã đáp chuyến bay trở về quê nhà Đắk Lắk. Đặc biệt, đây là ngày kỷ niệm một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của cô.

Tham gia đấu trường nhan sắc danh tiếng Miss Universre 2018 và đạt được thành tích đáng tự hào - Top 5 chung cuộc, H’Hen Niê trở thành “con cưng” và nhận được nhiều sự quan tâm từ truyền thông trong và ngoài nước. Báo chí trong nước cũng như quốc tế đều dành cho người đẹp một biệt danh vô cùng ưu ái - “Cinderella châu Á”.

Không những thế, H’Hen Niê còn vinh dự vào Top 5 Đại sứ truyền cảm hứng, Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng cộng đồng với những đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội trong thời gian qua.

Sau 1 năm đăng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê trở về quê nhà với nhiều cảm xúc trong lòng. Trước đó, ngày 22/01/2018, cô về quê với tư cách tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và lần này trở về với một tâm thế mới - Top 5 Miss Universe 2018. Hai lần trở về quê đều mang lại cho H’Hen Niê những cảm xúc khác nhau, cùng sự chào đón nồng nhiệt từ người thân và khán giả Đắk Lắk.

Mặc dù thời tiết khá lạnh nhưng rất đông khán giả đã có mặt ở sân bay Buôn Ma Thuột từ sớm để chào đón H’Hen Niê. Xuất hiện với nụ cười tươi rạng rỡ cùng bộ trang phục màu đỏ cách điệu họa tiết Êđê, H’Hen Niê không giấu được sự xúc động trước sự chào đón của mọi người.

TIN TÀI TRỢ

Ngay sau khi di chuyển về khách sạn, H’Hen Niê bất ngờ nhận được món quà đặc biệt từ ekip UNICORP (công ty Hoàn vũ Sài Gòn) đúng khoảnh khắc cách đây một năm trước cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. H’Hen Niê không quên gửi lời cảm ơn đến công ty, người thân, bạn bè và toàn bộ khán giả đã luôn yêu thương, dõi theo và đồng hành cùng cô trong chặng đường một năm qua.

Hoa hậu có 3 ngày hoạt động tại Đắk Lắk (Từ 07/01 - 09/01). Ngày 07/01, cô sẽ gặp gỡ Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk, Ủy ban nhân dân huyện Cư M’Gar và tham gia một số hoạt động tại buôn làng.

Theo Tuệ Lâm/Saostar

Thích

MỚI NHẤT

goto top