GIẢI TRÍ

Đây là lý do hàng nghìn người ký đơn yêu cầu BTS tan rã

SAOSTAR   15/10/2018 • 11:49

Hàng nghìn người đã đồng ý kí vào một mẫu đơn kiến nghị Nhà Xanh yêu cầu BTS tan rã.

Những ngày qua, fan K-pop xôn xao trước thông tin BTS trở thành chủ nhân của Huân chương hạng IV từ Giải thưởng Văn hóa Nghệ thuật Đại chúng Hàn Quốc. Nhóm đã vượt qua rất nhiều tiền bối kỳ cựu để trở thành idolgroup đầu tiên làm được điều này.

Những đóng góp của BTS cho nền âm nhạc của nước nhà là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, dường như vẫn có những người cảm thấy BTS không xứng đáng với sự vinh danh này.

Một lá đơn yêu cầu BTS tan rã đã được đệ lên Nhà Xanh. Đã có khoảng 3.500 người ký vào lá đơn này. Theo quy định, nếu một lá đơn thu thập được hơn 200,000 chữ ký thì Chính phủ sẽ xem xét và giải quyết. Bản kiến nghị tuy không trích dẫn đầy đủ lý do vì sao có yêu cầu này, nhưng những người ký đơn đều cho rằng BTS là một nhóm nhạc trẻ và không xứng đáng được miễn trừ quân sự.

TIN TÀI TRỢ

Vấn đề miễn trừ nghĩa vụ quân sự cho những người nổi tiếng đang là một vấn đề tài nóng. Đề tài này dần được quan tâm hơn khi chính trị gia Ha Tae Kyung đặt ra những câu hỏi về tính công bằng trong chính sách miễn trừ nghĩa vụ quân sự bắt buộc của luật pháp Hàn Quốc hiện nay.

Xét về khía cạnh BTS đã giành được Huân chương hạng IV từ Giải thưởng Văn hóa Nghệ thuật Đại chúng Hàn Quốc vì ảnh hưởng của họ trong cộng đồng (chỉ có khoảng vài chục người trong vòng 50 năm qua nhận được huân chương này), BTS chắc chắn sẽ là một trường hợp thử nghiệm tốt về việc miễn nhiệm quân sự.

Người hâm mộ của BTS, cũng đã ban hành các kiến ​​nghị riêng của họ chống lại sự tan rã của nhóm.

Theo Trang Ly/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/day-la-ly-do-hang-nghin-nguoi-ky-don-yeu-cau-bts-tan-ra-3871210.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top