CƯỜI

Hai con cánh cụt tò mò ngắm nghía một cái camera, bàn tán với nhau xem đây là cái gì

GENK   14/03/2018 • 23:10

Trông giống như chúng đang cố gắng chụp một bức ảnh selfie nhưng hóa ra lại ấn nhầm vào quay video vậy!

Cánh cụt từ xưa đã là một trong những loài vật đáng yêu nhất trên Trái Đất. Có một sức hút nào đó từ loài vật này khiến chúng ta ngắm nhìn chúng mãi không thôi.

Mới đây, Twitter của Chương trình Nam Cực Australia đã đăng tải một đoạn video ngắn. Trong đó, 2 chú cánh cụt đã bất ngờ phát hiện ra một chiếc camera, sau đó tiếp cận đến để tìm hiểu. Cuối cùng, chúng cùng nhau... lắc đầu vì có lẽ cả 2 đều không biết đây là cái gì!

Video đã nhận được tới 15 ngàn lượt yêu thích trên Twitter, rất nhiều người dùng đã bày tỏ, đây là lần đầu họ được nhìn thấy chim cánh cụt Hoàng Đế ở cự ly gần đến thế.

Dưới đây là một vài bình luận thú vị của một số người dùng Twitter chia sẻ về video này:

'Khi bố mẹ bạn thử selfie lần đầu tiên'

'Khi bố mẹ bạn thử selfie lần đầu tiên'

'Vừa tò mò nhưng lại không hề có tay'

'Vừa tò mò nhưng lại không hề có tay'

Cánh cụt hoàng đế là một loài chim sống ở vùng lạnh, đặc biệt là Nam Cực. Có chiều cao khoảng 1,2 m và nặng từ 22 đến 45 kg.

Tham khảo Twitter/Mashable

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Hieu.D/Trí thức trẻ

Thích

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đừng gọi tôi là GÀ!!!

Hết mèo, chó, lợn, dê, bây giờ lại còn cả gà nữa sao? Huhu, trái đất đáng sợ thế, làm ơn hãy trả đĩa bay để tôi về với hành tinh của mình đi.

Theo Đất Việt

MỚI NHẤT

goto top