CÔNG NGHỆ

Đây sẽ là chiếc iPhone đáng mua nhất của Apple trong năm 2019

SAOSTAR   25/06/2019 • 15:03

Thiết bị kế nhiệm iPhone Xr sẽ nhận được các nâng cấp đáng giá trong năm 2019, đây là những gì chúng ta đã biết về nó.

Trong năm 2019, Apple được cho là vẫn sẽ cho ra mắt ba chiếc iPhone, lần lượt trong vai trò của các thiết bị kế nhiệm iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr. Thiết bị kế nhiệm iPhone Xr theo đó vẫn là dòng máy có giá thành thấp nhất. Dù vậy, những nâng cấp mà chiếc điện thoại này sẽ nhận được trong năm nay là cực kì ấn tượng.

Camera kép

Thiết bị kế nhiệm iPhone Xr sẽ được trang bị camera kép tương tự những gì đang có trên iPhone Xs và iPhone Xs Max, theo nhiều báo cáo từ Bloomberg và The Wall Street Journal. Nâng cấp này sẽ khiến chất lượng ảnh chụp của iPhone Xr tăng lên đáng kể, đặc biệt là ở khả năng zoom và chụp hình ở chế độ chân dung.

Màn hình LCD 6,1 inch

TIN TÀI TRỢ

Với xu hướng thông tin ở thời điểm hiện tại, có vẻ như thiết bị kế nhiệm iPhone Xr vẫn sẽ chỉ có màn hình LCD, theo WSJ và nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo. Theo đó, màn hình OLED vẫn sẽ chỉ được áp dụng trên hai thiết bị kế nhiệm iPhone Xs và Xs Max với giá thành đắt đỏ hơn. Ngoài ra, thiết bị này vẫn có kích thước màn hình 6,1 inch tương tự iPhone Xr hiện tại.

So với màn hình OLED, màn hình LCD không mang lại độ tương phản tốt bằng trong khi đó lại tiêu tốn nhiều điện năng hơn khi hiển thị hình ảnh. Màn hình OLED mang lại màu đen đen hơn trong khi màu trắng trắng hơn.

Phiên bản màu máy mới

iPhone Xr có nhiều phiên bản màu máy khác nhau, tuy nhiên trong năm 2019, Apple còn có khả năng bổ sung thêm hai màu máy mới là tím và xanh lá. Màu máy thiết bị kế nhiệm iPhone Xr cũng có khả năng sẽ nhẹ nhàng hơn so với thiết bị tiền nhiệm, theo một hình ảnh được cây viết Mark Gurman của Bloomberg đăng tải.

Viên pin lớn hơn và tính năng sạc ngược không dây

Apple sẽ tăng kích thước viên pin của những chiếc iPhone 2019 để giúp chúng có thể đáp ứng được tính năng sạc ngược không dây, theo thông tin từ Ming-Chi Kuo. Trong đó, thiết bị kế nhiệm iPhone Xr nhiều khả năng sẽ được đón nhận nâng cấp rõ rệt nhất. Một số báo cáo cho biết dung lượng pin của thiết bị này sẽ tăng 5%.

Theo Lê Nam Khánh/Saostar

Thích

Tags: kế nhiệm | nâng cấp | thiết bị | Màn hình LCD | màn hình OLED | Xs Max | tính năng | kích thước | Hiện tại

MỚI NHẤT

goto top