THỂ THAO

De Gea đổ lỗi, Liverpool chốt giá Thiago Alcantara

VIETNAMNET   17/07/2020 • 07:43

De Gea chán ngấy truyền thông Anh, Solskjaer nói không với Marcos Rojo, Liverpool chốt giá Thiago Alcantara,… là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 17/7.

De Gea phát mệt với truyền thông Anh cũng như mạng xã hội

De Gea phát mệt với truyền thông Anh cũng như mạng xã hội

De Gea chán ngấy truyền thông Anh. Thủ thành MU chia sẻ hạnh phúc với cuộc sống tại Anh và MU, ngoại trừ việc mệt mỏi với các phương tiện truyền thông.

Anh nói với DAZN: 'Tôi đã có nhiều năm ở một CLB với cấp độ cao nhất, thi đấu rất tốt và mỗi năm đều làm tốt.

Nhưng mọi thứ xung quanh bóng đá như một trò hề. Mọi người làm những điều họ muốn, trên các phương tiện truyền thông và báo chí'.

Theo De Gea, bản thân anh nhiều khi bị réo tên trong những tình huống chẳng ra làm sao, càng không đúng sự thật cũng như bản chất sự việc.

Solskjaer nói không với Marcos Rojo. Cầu thủ Argentina sẽ trở lại MU sau khi kết thúc thời gian cho mượn tại Estudiantes hôm 30/6.

Tuy nhiên, Solskjaer khẳng định, Marcos Rojo sẽ tiếp tục cách ly ở quê nhà Argentina cũng như ông không có ý định sử dụng anh trong phần còn lại của mùa giải.

Nhà cầm quân Na Uy nhắn Rojo chỉ cần tập trung lấy lại hình thể và chờ có đội nào… rước thì khăn gói lên đường.

Klopp thích Thiago Alcantara nhưng Liverpool sẽ chỉ chi trong khả năng cho phép

Klopp thích Thiago Alcantara nhưng Liverpool sẽ chỉ chi trong khả năng cho phép

Liverpool chốt giá Thiago Alcantara. Jurgen Klopp muốn có cựu tiền vệ Barca trong đội hình Liverpool mùa tới. Dù vậy, nhà tân vô địch Ngoại hạng Anh sẽ không chi quá 18 triệu bảng, tức chỉ bằng một nửa so với giá yêu cầu của Bayern Munich.

Ảnh hưởng dịch Covid-19 khiến Liverpool phải thắt chặt chi tiêu.

Thiago xác định rời Bayern, với việc không đồng ý ký hợp đồng mới. Anh cũng được loan báo bán nhà tại Munich.

MU cân nhắc tiếp cận Jeff Hendrick. Cầu thủ này hết hạn hợp đồng với Burnley và gần đây được liên kết chuyển đến AC Milan. Tuy nhiên, theo Football Insider, MU cũng quan tâm đến Jeff Hendrick.

Tính linh hoạt và như cầu lương bổng tương đối thấp của Jeff Hendrick khiến anh trở thành một lựa chọn hấp dẫn.

Theo L.H/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-quoc-te/tin-bong-da-sang-17-7-de-gea-do-loi-liverpool-chot-gia-thiago-658415.html

Thích

Tags: Thiago Alcantara | De Gea | Marcos Rojo | Jeff Hendrick | phương tiện | bóng đá | cầu thủ | ảnh hưởng | Bayern Munich

MỚI NHẤT

goto top