GIẢI TRÍ

Để có 'môi cười' vừa xinh lại vừa tươi, đây chính là cách mà con gái Trung Quốc áp dụng

TRÍ THỨC TRẺ   07/04/2019 • 23:52

Chỉ cần khéo léo một chút khi đánh son là hội con gái Trung Quốc đã có khóe môi cười xinh xẻo vô cùng.

'Môi cười' là thuật ngữ dùng để ám chỉ đôi môi có độ cong nhẹ giống hình trái tim, khóe môi cười giúp các nàng trông xinh xắn, trẻ trung và tươi tắn hơn hẳn. Chẳng thế ở Hàn Quốc nhiều cô nàng đã thi nhau phẫu thuật thẩm mỹ để có đôi môi xinh xẻo này, tuy nhiên những cô nàng hot girl Trung Quốc lại có cách làm đơn giản và hay ho hơn nhiều đó là nhờ bí kíp đánh son dưới đây.

Mới đây, một cô nàng beauty blogger xứ Trung đã chia sẻ bí kíp giúp cô nàng sở hữu khóe môi cười xinh xẻo. Cô nàng này còn khẳng định dù đôi môi bạn ra sao, dày hay mỏng thì đều có thể dễ dàng sở hữu 'môi cười' nhờ thủ thuật nhỏ này. Theo đó, vấn đề chúng ta cần chú trọng là làm sao tạo được khóe môi hình chữ M và môi hơi có độ cong nhẹ nhàng, vậy là bạn đã có được đôi 'môi cười' như ao ước.

TIN TÀI TRỢ

Đầu tiên, bạn sẽ dùng chì kẻ viền môi để vẽ viền môi hình chữ M, nếu môi mỏng, bạn có thể vẽ lấn một chút ra ngoài viền môi để môi trong dày và quyến rũ hơn. Sau khi đánh son cả môi, bạn tiếp tục dùng một thỏi son có màu đậm hơn đôi chút để tạo thành viền chữ M ở bên trong lòng môi trên và dưới. Cuối cùng, với phần khóe môi 2 bên, bạn cũng đừng quên tạo độ cong nhẹ nhàng hướng lên trên để môi trông mềm mại, tươi tắn hơn. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong thủ thuật vẽ môi cười.

Như vậy là chưa cần phẫu thuật, bạn vẫn có thể sở hữu khóe môi cười xinh xẻo nhờ thủ thuật makeup nhỏ này của con gái Trung Quốc.

Nguồn: AngelaMimi

Theo Twus/Trí thức trẻ

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top