THỜI SỰ

Để lại thư tuyệt mệnh xin lỗi gia đình, cô gái có ngoại hình xinh xắn nhảy cầu tự tử

TỔ QUỐC   13/05/2019 • 14:25

Phát hiện cô gái nhảy cầu Bãi Cháy tự tử, người dân nhanh chóng tìm quanh khu vực xảy ra vụ việc phát hiện lá thư tuyệt mệnh mà nạn nhân để lại.

Theo đó, vào khoảng 6h10 sáng 13/5, tại cầu Bãi Cháy, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, một cô gái trẻ đã để lại đồ dùng cá nhân, lá thư rồi nhảy cầu tự tử.

Ngay sau đó, một số người dân phát hiện sự việc báo cáo với ban quản lý cầu Bãi Cháy và báo cơ quan chức năng tiến hành tìm kiếm.

Qua tìm kiếm ban đầu lực lượng chức năng phát hiện lá thư tuyệt mệnh mà nạn nhân để lại.

TIN TÀI TRỢ

Trong lá thư tuyệt mệnh cô gái tên C.C.A. ( 25 tuổi, trú tại Hạ Long) cô gái để lại có nội dung xin lỗi người thân và cho rằng cuộc sống quá áp lực mệt mỏi khiến cô phải lựa chọn giải thoát cho bản thân. Ngoài ra, trong thư cô còn nhắn nhủ và để lại số điện thoại của người thân.

Trước khi xảy ra vụ việc đau lòng trên, C.A. được nhận xét là cô gái có ngoại hình xinh xắn.

Lãnh đạo ban quản lý cầu Bãi Cháy cho biết, ngay khi nhận được thông tin, ban quản lý cầu đã có mặt tại hiện trường, báo cáo với cơ quan chức năng về vụ việc, đảm bảo an toàn giao thông và phối hợp tìm kiếm nạn nhân. Việc tìm kiếm nạn nhân hiện vẫn chưa có kết quả.

Theo Hoàng Hải/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-su/de-lai-thu-tuyet-menh-xin-loi-gia-dinh-co-gai-co-ngoai-hinh-xinh-xan-nhay-cau-tu-tu-82019135141111262.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top