NGƯỜI ĐẸP

Để mặt mộc ở sân bay, JungYeon (Twice) khiến cư dân mạng dậy sóng trước nhan sắc thật

SAOSTAR   16/07/2019 • 18:48

Xuất hiện đầy tự tin tại sân bay với gương mặt không make up, JungYeon (Twice) nhận phải 'trái đắng' khi cư dân mạng đồng loạt lên tiếng chê bai vì cho rằng nhan sắc thật của cô quá tầm thường và gây không ít thất vọng.

Vừa qua các thành viên TWICE đã có cuộc đổ bộ sân bay trở về Hàn Quốc sau chuyến lưu diễn nước ngoài của mình. Tại đây cô nàng JungYeon đã khiến người hâm mộ và cánh phóng viên báo chí bất ngờ khi xuất hiện đầy rạng rỡ và tự tin với khuôn mặt không make up cũng như không được che chắn bằng khẩu trang của mình.

JungYeon rạng rỡ tươi cười khi xuất hiện tại sân bay với khuôn mặt không make up đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Sau khi những bức hình về mặt mộc của JungYeon tại sân bay được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội thì đã tạo nên một cơn sóng tranh cãi và chê bai cho nhan sắc thật của nữ thần tượng. Đa số đều bày tỏ sự thất vọng khi trái với hình ảnh long lanh trên sân khấu thì nhan sắc thật của nữ thần tượng lại vô cùng 'tầm thường' và có phần không được như mong đợi.

Nhan sắc xinh đẹp và cá tính của JungYeon khi được make up đủ đầy

TIN TÀI TRỢ

Và khuôn mặt bóng dầu, nhợt nhạt và đôi mắt nhỏ của JungYeon khi không make up khiến không ít người thất vọng, thậm chí nhiều người còn so sánh mặt mộc của cô với những nhóm nữ khác và cho rằng nhan sắc này của JungYeon không xứng với danh tiếng của TWICE

Đây không phải lần đầu tiên JungYeon khiến cư dân mạng dậy sóng trước nhan sắc thật của mình khi mà trước đây cô nàng cũng từng để nguyên khuôn mặt không make up và có phần nhợt nhạt của mình ra sân bay mà không có bất cứ sự che chắn gì.

Nhưng mặt kệ ai nói ngả nói nghiêng thì JungYeon vẫn luôn tự tin khoe mặt mộc của mình mỗi khi ra sân bay

Theo Ngân Hoàng/Saostar

Thích

Tags: TWICE | mặt mộc của Jungyeon | JungYeon (Twice)

MỚI NHẤT

goto top