ÔNG ĐOÀN NGỌC HẢI

Đề nghị cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi việc

PHÁP LUẬT TPHCM   16/08/2019 • 10:38

Chiều 15-8, tin từ UBND TP.HCM cho hay đã có đề nghị Ban Thường vụ Thành ủy đồng ý chủ trương giải quyết cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi việc sau khi có đơn từ chức phó tổng giám đốc Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn.

Ông Đoàn Ngọc Hải được biết đến nhiều trong chiến dịch lập lại trật tự lòng đường, vỉa hè của quận 1, TP.HCM giữa tháng 2-2017.

Khi đó, trên cương vị là phó chủ tịch quận phụ trách mảng đô thị, ông Đoàn Ngọc Hải đã nhiều lần xuống đường trực tiếp xử lý vi phạm trật tự đô thị với lời hứa sẽ 'cởi áo về vườn' nếu không hoàn thành mục tiêu. Tuy nhiên, chín tháng sau (tháng 11-2017), ông Hải nộp đơn xin từ chức.

Bất ngờ vào tháng 5-2018, ông xin rút lại đơn này rồi được phân công vị trí phó tổng giám đốc Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn. Ông nộp đơn từ chức phó tổng giám đốc mấy giờ sau đó.

Được biết ông Đoàn Ngọc Hải từng có nguyện vọng xin về UBND huyện Cần Giờ công tác. Tuy nhiên, nguyện vọng này không được chấp nhận.

Theo PV/Pháp luật TPHCM

Tags: UBND TP.HCM | đề nghị Ban Thường vụ Thành ủy | đồng ý giải quyết ông Đoàn Ngọc Hải thôi việc | khi có đơn từ chức phó tổng giám đốc Tổng Công ty

SỰ KIỆN: ÔNG ĐOÀN NGỌC HẢI

MỚI NHẤT

goto top