Tags: Đệ nhất

Khi nhận được chiến thư từ Hiểu Đông, Nhất Long đã thẳng thừng từ chối thượng đài với võ sĩ họ Từ.

Võ sĩ Từ Hiểu Đông mới đây đã thẳng thừng lên tiếng chê bai võ thuật truyền thống Trung Hoa.

MỹCậu út nhà Trump xuất hiện nổi bật bên cha mẹ với chiều cao vượt trội, phong cách thời trang năng động và liên tục vẫy tay chào mọi người.

Nếu chỉ luận về chiến tích mà nói, có một người xứng đáng được xem là đệ nhất mãnh tướng Tam Quốc, trong 25 lần chinh chiến ông giết được tổng cộng 21 tướng của địch.

Dòng phim hài của Châu Tinh Trì đã sản sinh ra nhiều mỹ nhân nhưng vẫn chưa ai vượt qua được sự sexy của Trương Mẫn.

Chỉ giết được Đinh Nguyên và Viên Thiệu nhưng Lã Bố vẫn luôn được ca tụng là 'đệ nhất mãnh tướng Tam quốc', rốt cuộc là vì sao?

Đệ nhất phu nhân Mỹ gây ấn tượng với chiếc áo khoác bằng nhựa vinyl khi tháp tùng chồng trong giải vô địch bóng đá quốc gia College Football Playoff.

Một cuộc khảo sát mới đây cho thấy cả đương kim chủ nhân Nhà Trắng lẫn người tiền nhiệm đều được chọn là người đàn ông được ngưỡng mộ nhất năm 2019.

Không phải gương mặt xa lạ, cô nàng hot girl bậc nhất nước Lào mang 100% dòng máu Việt Nam khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi vừa xinh đẹp, tài năng lại giàu có.

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu năm, hàng vạn du khách thập phương đã đổ về chùa Hương Tích (Hà Tĩnh) để trẩy hội, cầu cho gia đình một năm mới an lành và thành đạt.

 Một chuyên gia gần đây đã giải mã được bí mật đằng sau khuôn mặt 'lạnh' của bà Melania khi Đệ nhất phu nhân Mỹ xuất hiện trước công chúng.

Tổng thống Mỹ Donald Trump nổi tiếng là một nhà lãnh đạo 'nghiện' Twitter và trong năm 2019, ông đã không ít lần khiến dân tình xôn xao trước những dòng tweet.

Một cành đào rừng có tuổi thọ nhiều năm được vận chuyển từ Mù Cang Chải (Yên Bái) xuống Hà Nội được chủ hét giá lên đến 40 triệu đồng.

Sau bao đồn đoán, 'đệ nhất paparazzi' Trác Vỹ đích thân ra mặt làm rõ tin Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh ly hôn

Cựu đệ nhất Phu nhân Mỹ Michelle Obama tiếp tục chọn một thiết kế của Công Trí khi đi dự sự kiện tại đảo quốc Sư tử.

goto top