THẾ GIỚI

Đệ nhất phu nhân Mỹ xuất hiện sau gần một tháng 'mất tích' bí ẩn

NGƯỜI ĐƯA TIN   21/01/2019 • 18:15

Lần gần đây nhất công chúng được nghe tin tức về đệ nhất phu nhân Mỹ là vào ngày 13/1 khi bà có một bài đăng trên Twitter. Ngoại trừ dòng tweet này, bà đã gần như 'biến mất' một cách bí ẩn kể từ đầu năm nay.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã phá vỡ sự im lặng mà bà đã tạo ra từ hồi đầu năm nay, ngoại trừ một dòng tweet duy nhất trên mạng xã hội – vốn làm dấy lên mối lo ngại của nhiều người về sức khỏe của bà.

“Hai năm không thể quên tại Nhà Trắng. Tôi rất vinh dự được phục vụ quốc gia vĩ đại này!”, đệ nhất phu nhân Mỹ đăng tải trên Twitter vào hôm qua 20/1, cùng với đó là bức ảnh bà đang đứng cùng Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Hình ảnh xuất hiện cùng bài đăng trên Twitter hôm 20/1 của bà Melania Trump.

Người dùng mạng xã hội trước đó tỏ ra lo lắng về tung tích của bà Melania Trump vì đệ nhất phu nhân đã không xuất hiện kể từ ngày 1/1, theo Yahoo News. Lần duy nhất bà “xuất hiện” trước công chúng là ngày 13/1 khi đăng tải một bức ảnh về Nhà Trắng phủ đầy tuyết.

TIN TÀI TRỢ

Nhiều người đã đặt câu hỏi cho bà về việc bà đang ở đâu, nghi ngờ rằng “đệ nhất phu nhân đang tìm cách tránh mặt trong thời gian Chính phủ Mỹ đóng cửa”, Yahoo cho biết.

Phát ngôn viên của đệ nhất phu nhân Stephanie Grisham đã đưa ra tuyên bố nhằm giải quyết các quan ngại nêu trên, cho hay bà Melania đang bận rộn với kế hoạch cho các sự kiện sắp tới.

“Chúng tôi đang trong giai đoạn lập kế hoạch cho năm 2019 liên quan tới chiến dịch Be Best và những sự kiện thường niên tại Nhà Trắng”, Grisham nói với tờ The Washington Post.

Đầu tuần này, truyền thông Mỹ cho biết bà Melania Trump đã tới khu nghỉ mát Mar-a-Lago ở bang Florida bằng chuyên cơ Air Force One.

Năm ngoái, bà Melania Trump đã “biến mất” khỏi sự chú ý của giới truyền thông sau đêm giao thừa. Bà không xuất hiện cho tới ngày 30/1 khiến nhiều nguồn tin đồn đoán rằng hôn nhân của vợ chồng Tổng thống đang có trục trặc.

Sau đó, báo chí cho biết đệ nhất phu nhân đã trải qua điều trị liên quan tới bệnh thận lành tính và phải nằm viện 5 đêm tại bệnh viện ở Maryland, Yahoo đưa tin.

Theo Danh Tuyên/Người Đưa Tin

Thích

MỚI NHẤT

goto top