KINH DOANH

Dell sẽ đồng hành cùng giải League of Legends - MSI 2019

THỜI ĐẠI   03/05/2019 • 17:15

Dell trở thành đối tác chính thức của Riot Games qua việc tài trợ toàn bộ màn hình và PC chuyên game Alienware cho giải League of Legends - MSI 2019. Đây cũng là kết quả của sự hợp tác chiến lược nhiều năm giữa Dell và Riot Games.

League of Legends - MSI 2019 sẽ xử dụng bộ máy tính chuyên dụng Alienware

Dell trở thành đối tác chính thức của Riot Games qua việc tài trợ toàn bộ màn hình và PC chuyên game Alienware cho giải League of Legends (LoL) - MSI 2019. Đây cũng là kết quả của sự hợp tác chiến lược nhiều năm giữa Dell và Riot Games nhằm mang lại trải nghiệm hấp dẫn hơn cho cả game thủ lẫn khán giả. Dell và thương hiệu Alienware được biết đến với những công nghệ tiên phong, có tính đột phá trong ngành công nghiệp máy tính.

TIN TÀI TRỢ

Giải đấu LoL MSI 2019 (Mid-Season Invitational) là giải đấu thường niên do Riot Games tổ chức. Đây cũng là giải eSport đầu tiên mang tầm quốc tế được tổ chức tại Việt Nam và Đài Loan từ ngày 01 đến ngày 19/5 với sự tham gia của đại diện 13 khu vực trên toàn thế giới.

Bà Hàng Kim Tường Thụy, Giám đốc bộ phận Marketing Dell Việt Nam cho biết “Đồng hành cùng Riot Games là một trong các của Dell cam kết cho mục đích nâng cao trải nghiệm game không ngừng nghỉ. Dell Việt Nam rất vui khi giải đấu quốc tế Mid-Season Invitation 2019 được tổ chức tại Việt Nam. Điều này cũng cho thấy cộng đồng LoL tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ và chuyên nghiệp. Game thủ Việt có cơ hội cọ sát và tích lũy kinh nghiệm thực tế để vươn tầm ra thế giới”.

Đặc biệt xuyên suốt giải đấu, Dell không chỉ tài trợ trang thiết bị phần cứng mà còn có một số hoạt động mang tính hỗ trợ, chẳng hạn tặng vé xem trực tiếp giải đấu tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và vé xem trận chung kết diễn ra tại Tp. Đài Bắc, Đài Loan ngày 19/5 tới.

Theo Hoàng Cường/Thời Đại

Thích

MỚI NHẤT

goto top