GIẢI TRÍ

Demi Lovato và Max Ehrich chia tay sau 2 tháng đính hôn

NGÀY NAY   25/09/2020 • 10:56

 Cặp đôi đã chia tay chỉ 2 tháng sau khi nam diễn viên Max Ehrich cầu hôn Demi Lovato.

E!News đưa tin, cặp đôi đã 'đường ai nấy đi' chỉ hai tháng sau khi Max Ehrich cầu hôn ngôi sao nhạc pop với chiếc nhẫn kim cương trị giá gần 1 triệu USD.

Người hâm mộ của Demi băt đầu đưa ra suy đoán điều gì đó đã xảy ra giữa 2 người khi người nhà của Lovato, bao gồm chị gái Dallas Lovato và bạn thân Matthew Scott Montgomery, đều hủy theo dõi Ehrich trên mạng xã hội.

Hơn nữa, một nguồn tin của E!News cho biết những người thân cân của Demi đa bày tỏ rằng họ nghi ngờ về con người thật của Max Ehrich. Trong khi Demi vẫn quan tâm đến Max và cho rằng anh ấy thật lòng.

Demi Lovato xác nhận hẹn hò với Max Ehrich vào hồi tháng 5. Trước đó, nhiều người đã đặt câu hỏi về mối quan hệ của cặp sao sau khi cả hai cùng xuất hiện trong MV Stuck With U của Justin Bieber và Ariana Grande. Trong suốt mùa Covid-19, họ cũng cách ly cùng nhau tại nhà của Demi Lovato.

Kể từ khi công khai, Demi Lovato cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình tứ với bạn trai. Theo Us Weekly, gia đình của Demi Lovato rất quý mến Max Ehrich.

Ngày 23/7, giọng ca Sorry Not Sorry khoe được Ehrich đeo vào tay nhẫn đính hôn trị giá gần 1 triệu USD. Cả hai thậm chí đã lên kế hoạch cưới trong tương lai gần.

Tuy nhiên, đến giữa tháng 9, mạng xã hội xuất hiện thông tin hôn phu Lovato từng say đắm Selena Gomez. Demi đã lên tiếng phủ nhận điều này:'Tôi rất buồn khi người khác làm giả hình ảnh để khiến những người phụ nữ đối đầu nhau. Nếu phụ nữ xung đột thì họ sẽ không thể làm bạn. Các bạn không còn điều gì quan trọng hơn để nói về năm 2020 sao?'.

Cả 2 vẫn giữ im lặng trước tin rạn nứt.

Theo Ly Phương/Ngày nay Link Gốc:           Copy Link
http://ngaynay.vn/van-hoa/demi-lovato-va-max-ehrich-chia-tay-sau-2-thang-dinh-hon-181276.html

Thích

Tags: Max Ehrich | Demi Lovato | trị giá | đính hôn | xuất hiện | Hình ảnh | Chia tay

MỚI NHẤT

goto top