THẾ GIỚI

Đến thăm mộ cha mẹ, người phụ nữ kinh hồn bạt vía khi bị 'nuốt' xuống dưới lòng đất

SAOSTAR   18/03/2019 • 15:20

Một người phụ nữ đến thăm mộ cha mẹ ở Long Island, Mỹ chịu sang chấn tâm lý sau khi bị hút sâu xuống huyệt nên quyết định kiện nghĩa trang.

Sự cố tại nghĩa trang khiến người phụ nữ “mất hồn mất vía”.

Vụ việc kinh hoàng xảy ra vào lúc hoàng hôn ngày 19/12/2016. Joanne Cullen cúi xuống sửa một chiếc nơ trên vòng hoa đặt ở bia mộ của cha mẹ mình tại nghĩa trang St. Charles, Farmingdale, New York thì mặt đất bất ngờ lún sụt.

Cullen, 64 tuổi, ngã về phía trước, đập đầu vào tấm bia mộ, và khiến bà gẫy răng. Bị choáng, người phụ nữ kêu cứu nhưng không ai trong nghĩa trang lúc đó nghe thấy. Khi cố gắng gượng dậy, mặt đất tiếp tục lún xuống khiến bà chìm sâu thêm dưới huyệt và buộc phải nắm vào các cạnh bia mộ.

Bị hút xuống nấm mồ của cha mẹ khi tới thăm họ vào một buổi chiều tháng 12 lạnh giá và mặt trời đã lặn, điều ấy thật kinh khủng và gây sang chấn tâm lý”, Joseph Perrini, luật sư của Cullen, nói.

TIN TÀI TRỢ

Nghĩa trang St. Charles đang đối mặt với vụ kiện của Cullen khi bà đòi bồi thường 5 triệu USD.

Bà Cullen nói sự cố ớn lạnh tại nghĩa trang đã khiến bà suy sụp. “Tôi sẽ không bao giờ quay trở lại đó một lần nữa”, luật sư trích lời bà Cullen nói và cho biết thân chủ của ông giờ rất sợ đi qua cánh đồng và gặp ác mộng. Bà cũng cần sự tư vấn từ các chuyên gia tâm lý.

Theo luật sư Perrini, trong khi đào ngôi mộ liền kề với mộ của cha mẹ bà Cullen, những người làm công việc này có thể đã bỏ sót một khoảng trống.

“Một số người cho rằng, điều này sẽ xảy ra với bất cứ ai. Chúng tôi muốn đảm bảo nghĩa trang và nhân viên rút kinh nghiệm từ chuyện này. Chúng tôi muốn chắc chắn rằng điều này sẽ không xảy ra với bất kỳ ai khác”, luật sư Perrini nói.

Nghĩa trang St. Charles cũng là nơi an nghỉ vĩnh hằng của nam diễn viên được đề cử giải Oscar Vincent Gardenia và tay vợt chuyên nghiệp Vitas Gerulaitis.

Theo Bích Kiên/Saostar

Thích

MỚI NHẤT

goto top