DU LỊCH

Đi Đà Lạt đúng ngày mưa, đôi bạn vẫn có cả rổ hình cưng muốn xỉu

ĐẤT VIỆT   04/08/2019 • 10:16

Bất chấp thời tiết xấu, đôi bạn thân vẫn tự tin cùng nhau 'quẩy' dưới mưa, cho ra ngay bộ hình dễ thương không thể đụng hàng.

Nhiều người nói rằng: 'Đi Đà Lạt về dễ chia tay', nhưng cũng có nhiều người đồng ý với quan điểm: 'Thanh xuân mà chưa cùng nhau đi Đà Lạt thì chưa phải Thanh xuân tròn đầy'… dù là gì đi chăng nữa, không ai có thể phủ nhận được sự thu hút của mảnh đất này.

Để kỉ niệm cho 3 năm tình bạn, đồng thời xả xì-trét sau kì thi THPT Quốc gia, hai cô gái Vòng Minh Thi và Mai Vương Đông Phương (2001) đã lên kế hoạch cùng nhau tới thăm thành phố ngàn hoa và thực hiện bộ ảnh chung: 'Chúng mình học chung lớp, ngồi gần nhau nên chơi chung, rồi thân luôn. Đây là lần đầu tiên cả hai cùng đi chơi xa như thế' – Đông Phương bật mí.

Bất chấp trời mưa. 

Bất chấp trời mưa.

Mặc dù là lần đầu tiên đi du lịch chung và có ý định chụp hình nhưng cả hai đều không chuẩn bị gì nhiều, đến nơi mới 'tuỳ cơ ứng biến'. Bởi vậy khi gặp thời tiết xấu, trời mưa rầm rề cả ngày, đôi bạn thân đến từ Đồng Nai chỉ thất vọng một chút rồi lấy được tinh thần ngay: 'Tính cả hai đứa đều vui vẻ, lầy lội nên quyết định sẽ mua áo mưa để mặc và chụp ảnh như thường'.

Mặc áo mưa và chụp ảnh bất chấp thời tiết xấu, hai cô gái lầy lội tạo nhiều kiểu dáng phong phú ở quảng trường Lâm Viên và một quán cà phê ở Đà Lạt, đi tới đâu cũng thu hút sự chú ý của người xung quanh: 'Hai cô bé đáng yêu và cực nhí nhố, đi tới đâu chụp là mọi người đều nhìn và cười. Chụp dưới trời mưa cũng cực nhưng hai bé vui và lưu giữ được những khoảnh khắc cảm xúc quý giá mình thấy cũng đáng!' – bạn Kiên Kim, người thực hiện bộ ảnh chia sẻ.

Kiên Kim cũng cho biết, đôi bạn này đều rất tự nhiên trước ống kính nên không phải tạo dáng gì nhiều. Trong khâu chỉnh màu cho ảnh cũng chẳng gặp khó khăn, Kiên chọn màu sắc trong trẻo, tươi sáng để thể hiện được rõ nhất tính chất của bộ hình. Cậu bạn chỉ mất một ngày để hoàn thành khâu hậu kì.

Nét dễ thương của đôi bạn  

Nét dễ thương của đôi bạn 

Ngoài thời gian đi chụp hình, nhóm cũng tranh thủ đi ăn uống khám phá cảnh đẹp ở thành phố ngàn hoa cùng văn hoá ẩm thực và cuộc sống người dân nơi đây.

Cùng xem những bức hình khác trong bộ ảnh:

TIN TÀI TRỢ

Tươi sáng là màu chủ đạo của bộ ảnh. 

Tươi sáng là màu chủ đạo của bộ ảnh.

'Cảm ơn cậu đã ở bên 

'Cảm ơn cậu đã ở bên

 

 

 

 

Khung cảnh lãng mạn hơn cả phim Hà Quốc. 

Khung cảnh lãng mạn hơn cả phim Hà Quốc.

 

 

 

 

 

 

Ảnh: Kiên Kim 

Theo Kỳ Duyên/Báo Đất Việt

Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/di-da-lat-dung-ngay-mua-doi-ban-van-co-ca-ro-hinh-cung-xiu-news-2032951.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top