Tags: Di Động Việt

Theo ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, những chiếc iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max VN/A đầu tiên tại Việt Nam đã có mặt ở cửa hàng, sẵn sàng phục vụ nhu cầu sở hữu sớm của các tín đồ Apple, thích phiên bản chính hãng VN/A.

Galaxy S10 Plus với vẻ ngoài sang trọng tích hợp nhiều tính năng thời thượng đã lọt vào 'mắt xanh' của nhạc sĩ Dương Khắc Linh khi cần chọn quà cho bạn gái ngày 8/3.

Samsung Galaxy S10 sẽ là thế hệ đánh dấu 10 năm dòng S của Samsung. Cũng như các flagship trước, hiện nay nhiều nhà bán lẻ đã cho người dùng đặt gạch Galaxy S10 với những ưu đãi hấp dẫn.

Theo ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, những chiếc iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max VN/A đầu tiên tại Việt Nam đã có mặt ở cửa hàng, sẵn sàng phục vụ nhu cầu sở hữu sớm của các tín đồ Apple, thích phiên bản VN/A.

Không hẹn mà gặp, dàn Hoa hậu, Á hậu của Việt Nam như Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An, Diễm Trang và nhiều sao Việt khác đều có chung một phương thức lên đời iPhone 11 Pro Max tiết kiệm.

Tết này mua điện thoại Samsung tại Di Động Việt với mức giá cạnh tranh, lại có cơ hội trúng 19 chỉ vàng 9999 tại Di Động Việt.

Tết đến là thời điểm lên đời 1 chiếc điện thoại 'ngon lành' hơn. Khi đổi máy cũ lên đời Galaxy S9 Plus, Note 8, Galaxy Note 9 hay bất cứ smartphone, tablet, Macbook nào tại Di Động Việt trong dịp Tết này, quý khách hàng đều có cơ hội trúng ngay 19 chỉ vàng 9999.

Không hẹn mà gặp, dàn Hoa hậu, Á hậu của Việt Nam như Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An và nhiều sao Việt khác đều có chung một phương thức lên đời iPhone 11 Pro Max tiết kiệm.

Sự tiện lợi, linh hoạt của iPhone 11 Pro Max 2 sim nano đã chinh phục được ca sĩ Phi Nhung, Cẩm Ly nói riêng và nhiều sao Việt, người nổi tiếng nói chung.

Trước sức ép của iPhone Xs Max, nhiều flagship trong làng công nghệ có mức giảm mạnh, lên đến 3 triệu như Galaxy Note 8, khoảng 2,5 triệu như iPhone 8 Plus.

Liên tục biến động với xu hướng giảm sau khi bán ra từ ngày 20/9, giá iPhone 11 xách tay tại Việt Nam đã phá ngưỡng, và xuống dưới mốc 20 triệu đồng.

iPhone 11 Pro Max đang là smartphone được rất nhiều người nổi tiếng lựa chọn, cách chọn flagship Apple của sao Việt và giới doanh nhân có gì đặc biệt?

Với nguồn cung dồi dào, những chiếc iPhone 11 theo đường xách tay đã có giá bán ngày càng tốt hơn.

Đại diện cửa hàng Di Động Việt cho biết, dù Samsung Galaxy Fold có giá thành lên đến 99 triệu khi đưa về Việt Nam, nhưng cửa hàng không có ý định bán ra sản phẩm này.

Một trong những chiếc iPhone 11 Pro Max đầu tiên tại thị trường Việt Nam xuất hiện ở hệ thống Di Động Việt đã tìm được chủ nhân, ca sĩ Sara Lưu đã chọn model đặc biệt này làm quà tặng chồng mình - nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Chưa đến ngày mở bán chính thức (20/9), song iPhone 11 Pro Max đã xuất hiện tại Việt Nam vào đêm qua (16/9) theo đường xách tay.

goto top