Tags: Đi đánh ghen

'Đến nơi thì có nó với 1 đứa nữa, cứ thế phi thẳng đến chỗ phòng con bé nghi là đã qua lại với người yêu bạn mình', cô gái kể lại.

Vụ đánh ghen được rất nhiều người đi đường chứng kiến và ghi lại.

Tình huống khó xử giữa mẹ và bạn gái ngay lần đầu gặp nhau khiến tôi rất bối rối. Không biết xử lý thế nào, tôi hèn nhát nấp phía sau coi như không biết gì...

Thấy chị gia sư bị 'cắm sừng', bà mẹ quyết tâm đi đánh ghen hộ khiến 2 cậu con trai ở nhà rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười.

Không dằn được cơn ghen khi phát hiện chồng mình dan díu với người phụ nữ cùng xóm, Hồ Thị Loan (SN 1978, ngụ ấp Thành An, xã Thành Đông, Bình Tân) rủ rê con trai cùng cha, anh và cháu ruột đánh ghen, gây thương tích 12% cho nạn nhân.

Hai người bạn có mâu thuẫn ghen tuông nên đã lôi kéo người đi giải quyết. Khi các đối tượng lớn tiếng la hét, chuẩn bị xảy ra ẩu đả thì bị lực lượng chức năng có mặt khống chế, bắt giữ.

Bị bắt gặp hai lần đi cùng chồng người khác, 'tiểu tam' đối diện với màn đánh ghen vẫn vô cùng bình tĩnh, thậm chí trả treo ngược lại.

Nghe ⋅ 05:37

Mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao về một vụ đánh ghen nảy lửa. Theo người đăng tải đoạn clip ghi lại, sự việc được cho là diễn ra vào khoảng 18h45 hôm qua (25/9) tại Đồng Xoài, Bình Phước.

Đoạn clip ghi lại màn đánh ghen giữa đường của hai người phụ nữ đã thu hút không ít lượt xem. Đáp lại việc bị xé rách áongười phụ nữ bị cho là nhân tình chỉ bình thản đáp lại: 'chị sẽ không bao giờ đánh lại em đâu'.

Thấy anh trai đối xử ngày càng tồi tệ với chị dâu, tôi nghi ngờ anh ấy có nhân tình bên ngoài nên đã theo dõi.

Câu thần chú 'không được đánh khách hàng' lần này áp dụng là 'không được đánh tình địch', nhưng làm thế nào để nó hiệu quả khi đang cảm thấy tăng xông thực sự...

Chồng thấy tôi đứng ở sảnh nhà nghỉ thì hốt hoảng, giải thích rằng tôi đã hiểu lầm vấn đề.

Pha đánh ghen chẳng cần động thủ của mẹ chồng 'nhà người ta' khiến hội chị em phục sát đất.

Đi cùng bạn thân để rình bắt quả tang tại chỗ người yêu của bạn thân ngoại tình với gái lạ. Thế nhưng oái oăm thay, chàng trai không thể ngờ nhân tình của người yêu bạn chính là... người yêu mình!

goto top