PHÁP LUẬT

Đi làm về, bố phát hiện con gái 9 tuổi đang bị gã hàng xóm xâm hại tại nhà

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   10/04/2020 • 18:55

Khi đi làm về đến nhà, bố cháu N. phát hiện con gái đang bị gã hàng xóm thực hiên hành vi dâm ô và đối tượng chui vào gầm giường để trốn.

Xác nhận sự việc với PV, đại diện UBND xã Đô Lương, huyện Đông Hưng (Thái Bình) cho biết, hôm qua trên địa bàn xảy ra sự việc 1 bé gái 9 tuổi bị hàng xóm dâm ô ngay tại nhà và vụ việc chỉ được phát hiện khi bố đẻ nạn nhân đi làm về.

Theo đó, chiều qua (9/4) N.Đ.H. (SN 1977), trú tại xã Đô Lương sang nhà cháu N.T.K.N (SN 2011, học sinh lớp 3) chơi. Lợi dụng không có ai ở nhà, H. đã kéo cháu N. vào buồng trong thực hiện hành vi xâm hại. Đến khoảng 14h chiều cùng ngày, ông N.Đ.Kh (bố nạn nhân) đi làm về đến nhà và phát hiện vụ việc. Thấy vậy, H. chui vào gầm giường nhà nạn nhân để trốn.

Ảnh minh họa

TIN TÀI TRỢ

Ngay lập tức, ông Kh. hô hoán mọi người cùng hàng xóm và tiến hành lập biên bản, sau đó đưa đối tượng lên chính quyền xã Đô Lương trình báo sự việc. Tiếp nhận thông tin, UBND xã báo cáo vụ việc lên Công an huyện Đông Hưng và cơ quan chức năng để điều tra làm rõ.

Liên quan sự việc trên, đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Bình đã chỉ đạo phòng Chăm sóc và bảo vệ trẻ em của đơn vị và phòng LĐTBXH huyện Đông Hưng báo cáo nhanh vụ việc. Đồng thời, phối hợp với cơ quan công an, y tế có biện pháp bảo vệ cháu bé, thăm hỏi, động viên tinh thần và có phương án hỗ trợ nạn nhân theo quy định.

Được biết, đối tượng H, là hàng xóm với nạn nhân, bản thân không có nghề nghiệp ổn định. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Đông Hưng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Đức Tùy/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/phap-luat/di-lam-ve-bo-phat-hien-con-gai-9-tuoi-dang-bi-ga-hang-xom-xam-hai-tai-nha-20200410182257484.htm

Thích

Tags: phát hiện | hàng xóm | sự việc | Đô Lương | Đông Hưng

MỚI NHẤT

goto top