CƯỜI

Đi vệ sinh 5 phút quay vào thấy bảng kín chữ và đầy hình vẽ khó hiểu, sinh viên than trời vì học lại 4 lần vẫn không hiểu gì

TRÍ THỨC TRẺ   18/11/2019 • 11:23

Môn học này mà áp dụng cho toàn bộ sinh viên thì không chắc có bao nhiêu người ra được trường nữa.

Vật Lý được đánh giá là một trong những môn học tự nhiên khó đối với nhiều bạn học sinh. Lý do là bởi môn này có lượng kiến thức rộng lớn cùng hàng các loạt các ký hiệu và công thức, hình vẽ từ đơn giản đến phức tạp, lằng nhằng.

Độ 'khoai' của Vật Lý đỉnh cao đến mức, nhiều bạn còn đùa rằng: Đánh rơi bút bi xuống gầm bàn, cúi xuống nhặt, ngẩng mặt lên thì đã mất gốc. Có lẽ vì vậy nên không ít bạn học sinh, sinh viên có thành tích môn Lý vô cùng thấp. Nếu không tin thì xem ngay hình ảnh dưới đây, không ít người đã hoa cả mắt, chóng cả mặt vì quá phức tạp.

Nhìn trông có khác gì ma trận không cơ chứ. Ảnh: NVCC.

Nhìn trông có khác gì ma trận không cơ chứ. Ảnh: NVCC.

TIN TÀI TRỢ

Cụ thể mới đây, hình ảnh một giờ học môn Thiết kế mạch RF của Học viện Kỹ thuật Quân sự Việt Nam (MTA) đã gây shock cho nhiều người. Theo chia sẻ của chủ nhân bài đăng: 'Mặc dù học gần hết chương trình rồi nhưng những kiến thức của thầy cô giảng mình vẫn khó mà nắm bắt được. Quay đi quẩn lại một chút thì nó đã sang một chân trời mới rồi, kỳ thực mình không hiểu sao mà có thể qua môn được luông'.

Cậu bạn chia sẻ thêm: 'Thực sự mình không dám giải thích chuyên sâu bởi mình cũng không hiểu rõ hết các kiến thức trong môn học. Các bạn muốn tìm hiểu rõ hiểu hơn hãy gõ tên môn học ra, nhưng cẩn thận coi chừng bị sốc vì nó quá khó hiểu nhé'.

Ngay sau khi bài đăng được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã 'choáng' trước kiến thức mà các sinh viên này được học.

'Lần đầu tiên mình thấy một môn học hack não sinh viên đến vậy, kiểu này chỉ cần không chú ý hay đi học muộn thôi là toi rồi', bạn G.A cho hay.

'Nhìn ảnh thì tưởng Toán, đến gần thì lại thấy Lý, thật may mắn khi mình học thiên về Xã hội không thì không ra trường được mất', bạn T.H bình luận.

'Đúng kiểu: Đánh rơi bút bi xuống gầm bàn, cúi xuống nhặt, ngẩng mặt lên thì đã mất gốc', bạn M.N chia sẻ.

Theo Hero/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/helino/di-ve-sinh-5-phut-quay-vao-thay-bang-kin-chu-va-day-hinh-ve-kho-hieu-sinh-vien-than-troi-vi-hoc-lai-4-lan-van-khong-hieu-gi-22019181193212662.htm

Thích

Tags: học trò | môn học khó | thời học trò | mất gốc | mất gốc Vật Lý | MTA | Học viện Kỹ thuật Quân sự | cư dân mạng | cộng đồng mạng | relax | Vật Lý

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Giúp cô gái lạ và cái kết của anh chàng lỡ... khoe của

Được cô gái lạ cầu cứu, chàng trai nhiệt tình đóng giả làm bạn trai và cái kết cười rung rốn.

Theo Video: Youku/Vietnamnet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top