THẾ GIỚI

Đi xe ngược chiều đụng phải người khác, côn đồ cầm dao bắt tài xế quỳ gối xin lỗi

SAOSTAR   02/11/2018 • 19:44

Mặc dù đi sai hướng, tên côn đồ vẫn hung hăng bắt tài xế kia phải quỳ gối xin lỗi nếu không anh ta sẽ dùng dao đâm tài xế đến chết.

Video: Côn đồ cầm dao bắt tài xế quỳ gối xin lỗi

Gần đây, cộng đồng mạng Trung Quốc đang xôn xao một vụ va chạm giao thông ở thành phố Triều Dương, tỉnh Liêu Ninh. Theo đó, một tài xế điều khiển xe ô tô màu trắng đi vào đường một chiều nhưng anh ta đã đi ngược chiều, khiến giao thông tắc nghẽn.

TIN TÀI TRỢ

Điều đáng nói là khi đi ngược chiều, anh đã đụng phải một chiếc xe ô tô khác. Lúc này, thay vì xin lỗi vị tài xế kia, anh ta lại xuống xe, uy hiếp vị tài xế nọ. Sau đó, anh ta bộc lộ rõ bản chất là một tên côn đồ bặm trợn.

Khi tài xế không xuống xe, tên côn đồ liền đưa một chân đạp thẳng vào người anh qua cửa xe. Sau khi xuống xe, tên côn đồ liền rút dao, bắt tài xế phải quỳ gối xin lỗi, nếu không anh ta sẽ dùng dao đâm tài xế đến chết. Mặc dù lúc đó có nhiều người đứng quanh đó theo dõi vụ việc nhưng tuyệt nhiên không có ai dám đứng ra, bênh vực vị tài xế đi đúng hướng.

Đoạn video sau khi được đăng tải không lâu trên mạng xã hội, cảnh sát thành phố Triều Dương xác nhận họ đã bắt được gã tài xế côn đồ.

Theo Phương An/Saostar

Thích

MỚI NHẤT

goto top