Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi thắng giải phụ tại lễ trao giải Asia Contents Awards 2020

26/10/2020 10:11

Với vai diễn Bạch Phượng Cửu trong bộ phim 'Tam sinh tam thế chẩm thượng thư'. Địch Lệ Nhiệt Ba đã giành được giải thưởng 'Ngôi sao đang lên xuất sắc nhất' (Best Rising Star) của lễ trao giải Asia Contents Awards 2020.

Asia Contents Awards là một giải thưởng mở rộng của Liên Hoan Phim Busan được tạo ra nhằm tôn vinh những bộ phim truyền hình hay nhất của Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan và các nước ASEAN.

Năm nay do tình hình dịch bệnh Covid-19, lễ trao giải lần 2 được diễn ra vào ngày 25/10/2020 dưới dạng trực truyến.

Trước đó, việc Địch Lệ Nhiệt Ba góp mặt trong danh sách đề cử Nữ diễn viên xuất sắc nhất, đã gây ra rất nhiều tranh cãi do chung mâm với nhiều tên tuổi sừng sỏ như Kim Hee Ae của Thế Giới Hôn Nhân hay Kim Hye Soo của Hyena.

Địch Lệ Nhiệt Ba góp mặt trong danh sách đề cử Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Mặc dù, Địch Lệ Nhiệt Ba không thắng nhưng vẫn có cúp ở giải khác là 'Ngôi sao đang lên' khiến cư dân mạng khá bất bình.

Bởi diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba trước nay không được đánh giá cao. Nhiều ý kiến cho rằng diễn xuất của cô nàng trong Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư chỉ được cho là tiến bộ hơn so với các phim khác chứ chưa thể gọi là bứt phá được.

Với vai diễn Bạch Phượng Cửu trong bộ phim 'Tam sinh tam thế chẩm thượng thư'. Địch Lệ Nhiệt Ba đã giành được giải thưởng 'Ngôi sao đang lên xuất sắc nhất'

Tuy nhiên, cũng có một số người hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đã lên tiếng bảo vệ cô nàng, thậm chí còn dành lời khen cho khả năng nói tiếng anh lưu loát của cô.

Danh sách chiến thắng của lễ trao giải Asia Contents Awards 2020

- Đạo diễn xuất sắc nhất: Dai Ying (Trẻ Hư - The Bad Kids, Trung Quốc), Mo Wan Il (Thế Giới Hôn Nhân, Hàn Quốc)

- Phim dài tập châu Á hay nhất: Quý Bà Cuối Cùng - Last Madame (Singapore), Khi Hoa Trà Nở (Hàn Quốc)

- Nữ diễn viên xuất sắc nhất: Kim Hee Ae (Thế Giới Hôn Nhân, Hàn Quốc)

- Nam diễn viên xuất sắc nhất: Trương Hiếu Toàn (Trò Chơi Nạn Nhân - The Victims' Game, Đài Loan), Ju Ji Hoon (Vương Triều Xác Sống mùa 2, Hàn Quốc)

- Biên kịch xuất sắc nhất: Kim Eun Hee (Vương Triều Xác Sống mùa 2, Hàn Quốc)

- Tân binh nữ xuất sắc nhất: Juné Plearnpichaya (365 ngày - One Year, Thái Lan), Jeon Mi Do (Chuyện Đời Bác Sĩ - Hospital Playlist, Hàn Quốc)

- Tân binh nam xuất sắc nhất: Vinh Tử Sam (Trẻ Hư - The Bad Kids, Trung Quốc), Ice Paris (Biến Cố Gia Tộc - In Family We Trust, Thái Lan)

- Thành tựu kỹ thuật xuất sắc nhất: MADMANPOST (kỹ xảo của Vương Triều Xác Sống mùa 2, Hàn Quốc)

- Ngôi sao đang lên xuất sắc nhất: Địch Lệ Nhiệt Ba (Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư, Trung Quốc), Kirti Kulhari, Sayani Gupta, Maanvi Gagroo, Gurbani Judge (Bốn Ly Nữa! mùa 2 - Four More Shots Please!, Ấn Độ), Ririn Dwi Ariyanti (Dewi, Indonesia)

- Giải thành tựu trọn đời: ABS-CBN (Philippines), AMUSE INC. (Nhật Bản)

- Giải chất lượng: Kim Hye Soo (Hyena, Hàn Quốc), Araki Yuko (Nhật Bản)

Tin cùng chuyên mục