CÔNG NGHỆ

Điểm ảnh màu trắng nhấp nháy trên Galaxy S10 không phải lỗi mà là tính năng

TRÍ THỨC TRẺ   07/03/2019 • 08:41

Cảm biến tiệm cận đặt dưới màn hình của dòng Galaxy S10 khiến một số người dùng nhầm tưởng rằng màn hình gặp lỗi điểm ảnh.

Bộ ba Galaxy S10 đã chính thức lên kệ vào cuối tuần vừa rồi và một số khách hàng đặt sớm đã nhận được hàng. Ngay lập tức, rất nhiều người trong số họ nhận thấy rằng có một điểm ảnh màu trắng nhỏ cạnh camera trước nhấp nháy khi thực hiện cuộc gọi.

Trông thì giống như một khiếm khuyết, một điểm ảnh lỗi nhưng không phải vậy. Điểm ảnh nhấp nháy màu trắng đó chỉ là cảm biến tiệm cận đang thực hiện công việc của nó, chờ tai/mặt của bạn đến gần điện thoại để tắt màn hình nhằm tránh những cú chạm vô ý.

TIN TÀI TRỢ

Với rất ít không gian ở mặt trước, Samsung đã đặt một số cảm biến dưới màn hình bộ ba Galaxy S10. Cảm biến tiệm cận là một trong số đó và cách dễ nhất để xác nhận rằng đó không phải lỗi đó là bật loa ngoài khi gọi điện. Chuyển sang loa ngoài sẽ khiến điểm ảnh nhấp nháy đó biến mất bởi cảm biến tiệm cận không phải làm công việc của nó.

Ngoài ra, trong tài liệu hướng dẫn sử dụng Galaxy S10, Samsung cũng đánh dấu cảm biến tiệm cận đúng vào vị trí điểm ảnh nhấp nháy đó.

Nói tóm lại, bạn không cần phải lo lắng gì cả, hãy tiếp tục đập hộp và tận hưởng chiếc Galaxy S10e, S10 và S10+ mới của mình.

Theo Chíp/Trí thức trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top