THỜI SỰ

Điểm danh những con giáp có vận may bùng nổ sau Tết Kỷ Hợi 2019

ĐẤT VIỆT   11/02/2019 • 14:23

Xuân sang, không khí Tết tràn ngập khắp muôn nơi với những câu chúc tốt lành, và bạn ơi đừng buồn nhé nếu hết Tết, bởi vận may vẫn đang mỉm cười cùng ban phát những tài lộc đầy hứa hẹn trong năm mới.

Tết Kỷ Hợi 2019 chính là cột mốc đánh dấu thời điểm đổi vận và may mắn sẽ đến nhanh chóng với những con giáp dưới đây.

Tuổi Dần

Trong năm Kỷ Hợi, người tuổi Dần sẽ có được những cơ hội phát triển sự nghiệp, có điều phải nhắc nhở rằng tài sản có liên quan đến phương diện hợp tác cần thận trọng hơn, đồng thời cần chú ý đến vấn đề giữ tiền và giữ được lợi nhuận nhiều hơn, về mặt quản lý tiền bạc đầu tư cũng phải chú trọng tính ổn định.

Tuổi Mão

TIN TÀI TRỢ

Tới năm 2019, người tuổi Mão sẽ có vận thế cực tốt, phát triển sự giàu có và nhiều lợi nhuận cả về nghề chính lẫn khoản phụ, sự mở rộng của tài vận có thể phát triển theo rất nhiều hướng. Tài vận của bạn năm nay chủ yếu dựa trên mô hình phát triển ổn định, nhưng những khoản thu phụ cũng không hề tệ bởi vì cơ hội kiếm thêm thu nhập là rất nhiều.

Tuổi Thân

Trong năm 2019, đầu tư quản lý tài sản rất dễ gặp được những cơ hội tốt xuất hiện, một số hành động không chủ ý cũng dễ dàng đem lại những nguồn thu bất ngờ. Năm nay những người tuổi Thân đầu tư khởi nghiệp cũng có một thời kỳ không tồi bởi vì có thêm cơ hội kiếm thêm thu nhập.

>> Xem thêm: Năm 2019 xác định là thời khắc chuyển mình của 3 cung Hoàng đạo này, từ thần tài, thần may mắn đến quý nhân đều sẵn sàng phù trợ

Theo Linh Trần/Báo Đất Việt

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đúng là kiểu tháng trộm 'củ mật', may mà gắn vào người

Trộm thế này bảo sao đã không được gì lại còn ăn đòn, may còn gắn vào người không thì cũng mất.

Theo Ký sự đường phố/Đất Việt

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top