Tags: diễm my 9x

Đây cũng là lần hiếm hoi Diễm My 9x đăng tải hình ảnh về bạn trai lên trang cá nhân.

Đã 3 tuần kể từ khi mẹ ruột qua đời, Diễm My 9X cuối cùng cũng nở nụ cười trong chuyến đi làm từ thiện mới đây. Tuy nhiên khi hiểu được nguyên nhân phía sau của những hành động này, nhiều người lại càng cảm thông khi phải đối mặt với mất mát to lớn của nữ nghệ sĩ.

Nữ diễn viên đăng tải loạt hình ảnh tình cảm bên mẹ khiến bạn bè, đồng nghiệp vô cùng xúc động.

Người sang chảnh - người bình dị tạo nên nét chấm phá thú vị cho street style của dàn 'hậu cung' VTV.

Doanh nhân Vinh Nguyễn luôn ở cạnh Diễm My 9x trong lúc cô gặp chuyện buồn.

Sau nhiều ngày sống trong buồn bã vì yêu thương mẹ, Diễm My 9x đã có dấu hiệu bình thường đầy khởi sắc.

Tối 5/11, nhiều mỹ nhân Vbiz có mặt để tham dự sự kiện về thời trang thu hút sự chú ý lớn của công chúng. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, Hiền Thục và nhiều nghệ sĩ đã có màn đọ sắc bất phân thắng bại.

Mấy ai biết rằng, những chiếc váy sến sẩm, rườm rà, bị lọt vào danh sách sao xấu khi xưa của Diễm My 9X đều do chính tay mẹ cô cắt may từng chút một.

'Mới đây đã 8 ngày kể từ ngày mẹ bỏ con đi. Mẹ đang ở đâu vậy? Con không biết mẹ có đang ở đây với con không mẹ ơi...', Diễm My đau xót khi viết về người mẹ quá cố.

Trong làng giải trí, nghệ danh chính là 'thương hiệu' riêng mà người nổi tiếng thường 'kiêng' thay đổi. Nếu buộc phải thay đổi, các nghệ sĩ sẽ có những mong muốn riêng, ví dụ như để 'đổi vận' hay khẳng định bản thân mình.

Nữ diễn viên, người mẫu Diễm My 9X chưa nguôi ngoai nỗi đau mất mẹ. Khuya 28-4, cô viết những dòng chia sẻ đầy xúc động kể về cuộc đời người mẹ hiền lành, hay đau ốm và bất hạnh trong hôn nhân.

Nữ diễn viên gửi lời cảm ơn đến mọi người sau tang lễ của mẹ, nhiều sao Việt đã hết lời động viên tinh thần cô.

Hương Giang mặc style không nội y để lộ vòng 1 'khủng'; Nhã Phương xinh ngất ngây khi bị chụp trộm...

goto top