THỂ THAO

Điểm yếu của U23 Việt Nam trước đối thủ U23 Australia

NGƯỜI ĐƯA TIN   14/01/2018 • 13:06

Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018 đã chỉ ra những điểm yếu của đội trước cuộc đối đầu với U23 Australia vào 15h chiều nay (14/1).

Theo đó, trao đổi tren thethaovietnam, ông Dương Vũ Lâm cho rằng: 'Rõ ràng điều mà các cầu thủ tấn công của U23 Việt Nam chưa làm tốt ở trận đấu vừa qua là khả năng giữ bóng. Chính sự thiếu tự tin và vội vã khi thi đấu đã khiến họ chơi chưa đạt. Họ cần tự tin và nghĩ rằng mình có khả năng chiến thắng bản thân để không phải sợ sệt đối thủ nào có trình độ cao hơn.

Cầu thủ Australia rất cao lớn, mạnh mẽ nên chắc chắn sẽ chơi bóng bổng để tận dụng ưu thế về tầm vóc, nhưng các cầu thủ U23 Việt Nam đã có kinh nghiệm đối đầu họ ở đội U19 nên hoàn toàn có thể tạo ra đột biến trước U23 Australia.Một số cầu thủ như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn... hoàn toàn có thể tạo ra đột biến trước U23 Úc trong trận đấu ngày mai”, ông Lâm tự tin nói.

U23 Việt Nam tập luyện chuẩn bị đấu U23 Australia (Ảnh: Thanh Niên)

TIN TÀI TRỢ

Đánh giá về trận đấu vừa qua với U23 Hàn Quốc, vị trưởng đoàn đã mang lại nhiều may mắn cho bóng đá Việt Nam nhận định: 'Cả 3 đối thủ ở bảng đấu của chúng ta đều có trình độ cao, nhưng ở trận đấu đầu tiên, U23 Việt Nam đã thể hiện được tinh thần thi đấu tốt và gây ra nhiều khó khăn cho U23 Hàn Quốc. Chúng ta thua vì U23 Hàn Quốc có trình độ cao hơn hẳn.

Dù sao U23 Việt Nam cũng đã cho thấy sự hiệu quả trong cách chơi phòng ngự phản công và đó là điều đội cần phát huy. Tôi nghĩ người hâm mộ Việt Nam có lý do để hài lòng về những gì đội U23 đã thể hiện'.

(tổng hợp)

Theo Phong Nguyên/Người Đưa Tin

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top