PHÁP LUẬT

Diễn biến bất ngờ vụ cô gái trẻ bị bạn trai sát hại sau khi quan hệ tình dục vì 200 nghìn

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   26/09/2019 • 15:56

Cô gái trẻ cũng đã có chồng nhưng chưa có con. Thời điểm xảy ra vụ việc, người chồng đang đi công tác.

Ngày 26/9, theo nguồn tin của PV, hiện Cơ quan CSĐT, CA tỉnh Hà Giang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 4 tháng đối với Giàng Mí Tỉnh (SN 1991, trú tại thôn Phìn Tỷ B, xã Du Tiến, huyện Yên Minh, Hà Giang) để điều tra về hành vi 'Giết người'.

Theo tài liệu điều tra, ngày 19/9, Công an tỉnh Hà Giang nhận được tin báo của Công an huyện Yên Minh về một vụ án giết người tại thôn Bản Lý, xã Du Tiến. Nạn nhân là chị Giàng Thị S. (SN 2002, trú tại thôn Phìn Tỷ A, xã Du Tiến).

Qua công tác nắm tình hình và bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng điều tra xác định nghi phạm là Giàng Mí Tỉnh, bạn trai của nạn nhân.

Tại cơ quan điều tra, Tỉnh khai nhận khoảng 22h tối 18/9, Tỉnh và chị S. rủ nhau đi chơi. Sau đó Tỉnh lấy xe máy chở chị S. đến thôn Bản Lý, xã Du Tiến ngồi tâm sự và có quan hệ tình dục.

Chân dung nghi phạm Tỉnh và hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: LĐ

TIN TÀI TRỢ

Trên đường về, chị Giàng Thị S. đòi tiền nhưng Tỉnh trả lời là không có tiền và 2 bên đã xảy ra xô xát. Tỉnh đã vật chị S. ngã xuống đất và lấy đá đập vào đầu nạn nhân. Sau khi nhận thấy chị S. không còn cử động, Tỉnh lấy xe máy quay về nhà ngủ.

Liên quan tới vụ việc trên, chiều 23/9, thông tin với PV Báo Gia đình và Xã hội, đại diện UBND xã Du Tiến cho biết, theo lời khai ban đầu của nghi phạm, tối ngày 18/9, Tỉnh có uống rượu say tại nhà người chú sau khi lợp nhà hộ. Tối cùng ngày sau khi trở về nhà, Tỉnh không ngủ mà đi chơi. Đối tượng dùng xe máy chở chị S. đi tâm sự.

Sau khi 2 bên quan hệ tình dục, chị S. yêu cầu Tỉnh trả 200 ngàn đồng, nếu không sẽ kể lại sự việc cho mọi người biết. Một phần vì không có tiền, một phần vì sợ sự việc bại lộ nên nghi phạm đã xuống tay sát hại người bạn gái.

Cũng theo lời vị cán bộ này, Tỉnh chỉ học hết lớp 8 rồi bỏ học ở nhà phụ giúp gia đình công việc đồng áng. Hiện nghi phạm đã có vợ và 2 con. Tỉnh vốn là người hay uống rượu, chưa từng có tiền án tiền sự gì trước khi xảy ra sự việc trên.

Còn về phía nạn nhân, chị S. hiện tại cũng đã có chồng nhưng chưa có con cái. Thời điểm xảy ra vụ việc, chồng nạn nhân đang đi công tác. Gia đình nạn nhân thuộc diện hộ cận nghèo tại địa phương.

Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình nghi phạm đã hỗ trợ nhà nạn nhân khoản tiền 32 triệu đồng để lo mai táng.

Theo Huyền Chi/Gia đình & Xã hội

Link báo gốc: http://giadinh.net.vn/phap-luat/dien-bien-bat-ngo-vu-co-gai-tre-bi-ban-trai-sat-hai-sau-khi-quan-he-tinh-duc-vi-200-nghin-20190926152347639.htm

Thích

Tags: nạn nhân | vụ việc | Du Tiến | điều tra | sự việc | gia đình | tình dục | Hà Giang | thôn Bản

MỚI NHẤT

goto top